Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm – Gamota cụ thể

Ngày hôm nay longchien.vn xin được giới thiệu cho mọi người về vấn đề nạp thẻ thần long cửu kiếm đang được nhiều bạn quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Có thể nói đây là dòng game khá hay và hấp dẫn được vô số anh em game thủ chơi khá nhiều hiện nay. Bây giờ anh em sẽ vào tìm hiểu chủ đề chính mà mình muốn nhắc tới mọi người ở ngay sau.

Nạp thẻ thần long cửu kiếmNạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm

B1: Vì đây là game của nhà phát hành gamota nên quá trình thực hiện cũng giống như những game khác. Đầu tiên mọi người sẽ phải vào địa chỉ đó là https://nap.gamota.com/ để bắt đầu quá trình thực hiện này đây.Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm

B2: Sau khi đã truy cập vào trang trên xong, sau đó tiến hành chọn vào biểu tượng game đó là “thần long cửu kiếm” đó. Và thực hiện đăng nhập tài khoản cũng như mật khẩu trong game. Chọn máy chủ và nhân vật đang chơi game nữa.

B3: Lần lượt những hình thức thanh toán trong game hiện ra cho mọi người lựa chọn. Đó là tất cả những phương án nạp thần long cửu kiếm mà nhà phát hành đang hỗ trợ bao gồm là gì thì mình nêu bên dưới.Nạp Thần Long Cửu Kiếm

B4: Cuối cùng thì tiến hành thanh toán thành công. Vào trong game kiểm tra lựa chọn mua đồ và vật phẩm ngay lập tức thôi.

Nạp game thần long cửu kiếm qua thẻ cào

Trước tiên những loại thẻ cào mà hệ thống hỗ trợ đó là gate, bit, vcoin và thẻ appota. Vì thế trước khi thanh toán hãy chuẩn bị các thẻ này. Bằng cách mua được ở những địa chỉ cửa hàng hoặc mua online.

Sau khi có rồi chọn vào thẻ muốn nạp. Rồi điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là xong.

Nạp qua thẻ ngân hàng

Đối với thẻ ngân hàng thì dành cho các thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế.Nạp game Thần Long Cửu Kiếm

Trong mục thanh toán thì mọi người sẽ chọn vào đó là “thẻ ngân hàng” và điền các thông tin trên thẻ lưu lại là hoàn thành.

Nạp thẻ thần long cửu kiếm qua sms

Do hiện tại những loại thẻ cào điện thoại không hỗ trợ nên phương án này được sử dụng thay thế khá là nhiều.Nạp game Thần Long Cửu Kiếm

Click biểu tượng “sms” và nhà mạng muốn thanh toán. Có cú pháp hiện ra, soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là xong ngay lập tức rồi.

Nạp trực tiếp

Đây chính là phương án thanh toán qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng.

Sau khi chọn vào mục “nạp trực tiếp” và gói nạp thì hệ thống sẽ hiện ra nội dung và cú pháp chuyển khoản cho bạn chọn.

Chuyển theo nội dung đó là nạp thẻ thần long cửu kiếm thành công rồi.

Thanh toán qua ví momo

Momo là loại ví điện tử khá là thông dụng hiện nay. Nên vì thế nên game đã tích hợp phương án thanh toán này vào đây.

Chọn vào biểu tượng “momo” và làm theo yêu cầu hệ thống là xong.

Kết luận

Bên trên là các hình thức thanh toán của game. Mọi người muốn chọn phương án nào thì chọn vào đó rồi làm theo là xong.

Ngoài những hình thức nạp thẻ game thần long cửu kiếm nổi bật trên ra thì còn những phương án khác như thu hộ viettel, google play, ios. Do ít được dùng nên mình sẽ không nêu cụ thể. Tuy nhiên nếu muốn chọn để nạp thì bấm vào đó rồi làm theo thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây