Các Bước Nạp Thẻ Thiên Thiên Tam Quốc Sohagame

Hôm nay chúng ta hãy bàn về vấn đề đó chính là việc nạp thẻ thiên thiên tam quốc này đây. Ở đây có bạn nào còn đang muốn biết về hình thức thanh toán của game này. Cụ thể thực hiện như thế nào cho đúng và chính xác nhất thì admin xin được trình bày cho mọi người biết bên dưới để làm theo là được ngay thôi nhé. Cùng vào chủ đề chính này ngay nào.

Hướng dẫn nạp thẻ thiên thiên tam quốc sohagame

Bước 1: Đầu tiên đó là tiến hành vào trong trang https://nap.sohagame.vn/ này và bắt đầu quá trình thực hiện.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đây xong tiến hành chọn biểu tượng của game “thiên thiên tam quốc”. Rồi sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game vào trong đó và chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game.nạp thẻ thiên thiên tam quốc

Bước 3: Các hình thức thanh toán hiện ra để mọi người lựa chọn. Cùng với đó là các gói vật phẩm ở trong đây. Bạn đang muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo là xong.

nạp thẻ thiên thiên tam quốc
nạp thẻ thiên thiên tam quốc

Bước 4: Cuối cùng sau khi đã thành công rồi vào game kiểm tra rồi tiến hành chơi game là được thôi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Nạp thẻ thiên thiên tam quốc có những cách nào?

Trước tiên thì admin sẽ trình bày cho các bạn game thủ biết về những hình thức đang có đã. Để qua đó có thể chuẩn bị trước.

– Thẻ cào sohacoin, bit, gate, vcoin. Đây sẽ là những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ khi bạn nạp thiên thiên tam quốc. Ngoài các thẻ này ra thì không hỗ trợ thẻ khác.

– Tin nhắn. Áp dụng cho các nhà mạng bao gồm đó là vinaphone, mobifone và viettel.

– ATM/ibanking thẻ ngân hàng nội địa.

– Thẻ tín dụng visa.

– Ví điện tử momo.nạp thiên thiên tam quốc

– Ví điện tử truemoney.

– Paypal.

– VNpay QR.

Kết luận

Như vậy là các thông tin của việc nạp game thiên thiên tam quốc đã được chúng tôi trình bày và lý giải trực tiếp ở trên. Chỉ cần thực hiện theo những gì đã đưa ra là được. Nếu như có chỗ nào chưa hiểu cần được giúp đỡ hãy để lại bình luận bên dưới kia nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây