Cách nạp thẻ game thợ săn cá cho ai chưa biết

Thợ săn cá là tựa game đổi thưởng hay đặc sắc được biết đến là dòng game ông hoàng giải trí trên điện thoại di động. Có thể thấy đây là tựa game giải trí hay được đông đảo anh em bạn bè quan tâm cũng như chơi. Và một điều khi chơi game mọi người khá thắc mắc đó chính là cách nạp thẻ game thợ săn cá. Vì là dòng game có máy chủ nước ngoài. Nên vấn đề thanh toán có nhiều người chưa biết phải làm sao để có thể dễ dàng thực hiện. Mời mọi người đọc bên dưới để có câu trả lời.

Hướng dẫn nạp thẻ thợ săn cá

Vì hiện tại chưa ra mắt trang nạp chính thức. Chính do điều này mà các bạn chỉ có thể thanh toán trên phương thức mặc định của dòng máy mà mọi người đang sử dụng thôi. Và mình sẽ nói về cách thực hiện thanh toán trên máy android cũng như ios một cách chi tiết nhất.

Nạp game thợ săn cá trên máy android

Bước 1: Đầu tiên thực hiện vào trong game mở game và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tiếp đến sau đó nữa thì chọn vào chữ “mua” giống như ở dưới ảnh kia.Cách nạp thẻ game thợ săn cá

Bước 3: Sau đó thì thực hiện click vào gói cũng như số lượng muốn mua bên trong này đây. Ở đây tỷ lệ và số tiền cần phải bỏ ra khi nạp thẻ thợ săn cá cũng sẽ hiện ra cho mọi người biết.Nạp game thợ săn cá

Bước 4: Những hình thức thanh toán của game hiện ra sẽ bao gồm đó là gồm:

  • Thẻ tín dụng
  • Ví điện tử momo
  • SMSNạp thẻ thợ săn cá

Bước 5: Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào rồi tiến hành thiết lập thanh toán là mua được đồ rồi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Nạp thẻ thợ săn cá trên ios

B1: Đầu tiên vào mục cài đặt và chọn “itunes&appstore” trong đây.nap hago 1 min

B2: Thực hiện đăng nhập tài khoản của itunes vào đó. Nếu như trước kia đăng nhập rồi thì bây giờ sẽ chọn “xem id apple”.nap hago min

B3: Click vào chọn “nạp tiền id apple”. Những hình thức nạp gồm có là momo và thẻ tín dụng. Muốn thanh toán qua đâu thì vào đó chọn rồi làm theo.

B4: Khi thiết lập thành công rồi vào game kiểm tra rồi thực hiện mua gold và chơi game thôi.

Cuối cùng

Thông tin về cách nạp thẻ game thợ săn cá mình đã nêu khá rõ ràng cũng như chi tiết rồi. Mọi người có thể tham khảo rồi thực hiện làm theo như thế là được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây