Hướng dẫn Nạp Thẻ Thời Đại Ninja và Đổi Vật Phẩm

Thời đại ninja một thể loại game thuộc dòng game naruto rất hay và đặc sắc. Đa số những anh em fan của thể loại phim naruto thì không thể bỏ qua được game này rồi. Có thể thấy nó là game hay và đông người chơi. Và chúng tôi ngày hôm nay sẽ nói với các bạn về việc nạp thẻ thời đại ninja của game này. Chỉ cần thanh toán thành công thì sẽ dễ dàng mua được các vật phẩm của game thôi.

Các bước nạp thẻ thời đại ninja

B1: Việc phải làm đầu tiên đó chính là truy cập từ điện thoại hoặc máy tính vào trong địa chỉ nạp chính thức mà game đang có tại https://nap.funtap.vn/. Khi vào đây xong thì bấm vào biểu tượng “thời đại ninja”.Nạp Thẻ Thời Đại Ninja

B2: Thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong đó. Bạn trước kia đăng nhập game bằng gì thì giờ đăng nhập như vậy. Cùng với đó thì lựa chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong này đây.Nạp Thẻ Thời Đại Ninja

B3: Click vào đây gói muốn mua. Và cùng với đó là những hình thức nạp thời đại ninja mà game hiện đang có để bạn chọn lựa.

B4: Cuối cùng thực hiện thanh toán. Rồi sau đó cuối cùng tiến hành thanh toán để hoàn thành giao dịch trong game là xong. Bây giờ vào trong game kiểm tra mua đồ là xong luôn thôi.

Những hình thức nạp game thời đại ninja

Hiện nay hệ thống đang hỗ trợ người dùng thanh toán qua các phương án bao gồm như sau. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn cho bản thân.

– Thẻ cào funcard: mua và chuẩn bị sẵn thẻ này. Để mua thì khá dễ dàng, có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi. hoặc lên tham khảo tại funcard.vn để mua. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ trong đây là xong.Nạp Thời Đại Ninja

– Ví điện tử momo. Click vào biểu tượng momo trong mục thanh toán và gói muốn nạp. Mở app ra và quét mã QR là xong.

– Thanh toán trực tiếp chuyển khoản online qua số tài khoản.

– ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ). Thẻ này cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu chưa đăng ký thì ra ngân hàng và đăng ký thôi.

– Thẻ tín dụng.Nạp game Thời Đại Ninja

– Paypal.

– Google play

– Appstore.

Như vậy bạn muốn chọn phương án nào chỉ cần click vào bên trong này rồi làm theo như thế là được rồi.

Kết luận

Việc nạp thẻ thời đại ninja chỉ có đơn giản thế thôi. Làm theo hướng dẫn đến từ longchien.vn nói bên trên là thành công thôi.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây