Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thục Sơn 4D Sohagame Và Nhận Ưu Đãi

Hôm nay chúng ta hãy cùng bàn rõ cũng như tìm hiểu về vấn đề nạp thẻ thục sơn 4d thôi nào. Đây là game với phiên bản mới hay đặc sắc còn được gọi với cái tên là thục sơn 2.0. Lần này với phiên bản mới sẽ thay thế hoàn toàn so với phiên bản cũ trước kia. Chính điểm này khiến nhiều người thích thú và chơi nhiều hơn. Chúng ta sẽ thử đi tìm hiểu rõ hơn về việc này ngay bây giờ thôi nào.

Các bước nạp thẻ thục sơn 4d

  1. Việc cần phải làm đầu tiên đó chính là vào địa chỉ nap.sohagame.vn/thucson. Bấm vào link trên thì chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó ngay.

    nạp thẻ thục sơn 4d
    nạp thục sơn 4d
  2. Sau khi truy cập vào đây xong tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi vào trong đó. Kèm theo chọn luôn máy chủ và nhân vật trong game này.nạp game thục sơn 4d
  3. Tiếp theo đó thì thực hiện chọn gói muốn nạp. Cùng với như vậy là các gói vật phẩm của game hiện ra. Cùng với đó là những hình thức nạp thục sơn 4d cũng sẽ hiện ra tại đây.
  4. Cuối cùng thực hiện hoàn tất giao dịch. Rồi sau đó vào trong game tiến hành kiểm tra vật phẩm và thực hiện mua đồ là được rồi.

Những cách nạp game thục sơn 4d

Hiện nay theo như những gì mà mình tìm hiểu thì hệ thống sẽ hỗ trợ các bạn thanh toán qua các kênh sau đây.

  1. Thẻ cào game

Đối với những loại thẻ cào là thẻ vcoin, bit, gate và sohacoin. Mua những thẻ này tại các cửa hàng hoặc mua online đều được. Khi có thẻ rồi thì điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

2. Tin nhắnnạp game thục sơn 4d

Do không hỗ trợ qua thẻ cào điện thoại được. Nên vì thế chỉ có thể thanh toán gián tiếp bằng cách thực hiện nạp thẻ thục sơn 4d bằng sms. Các nhà mạng hỗ trợ là viettel, vinaphone và mobifone. Chọn xong nhà mạng và gói thì sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029.

3. Thẻ ngân hàng

Các bước ban đầu vào giống như bên trên không khác gì. Trong mục thanh toán bạn chọn thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Do 2 phương án này thực hiện giống nhau nên admin sẽ gộp lại.

Điền các thông tin trên thẻ mà hệ thống yêu cầu.

Nhập mã OTP gửi về sim điện thoại để hoàn tất quá trình.

4. Ví điện tử momo

Tới khu thanh toán người dùng sẽ chọn vào “MOMO” và gói nạp.

Nếu như dùng điện thoại thì bạn sẽ được chuyển đến app để thanh toán. Còn nếu đang đăng nhập trên máy tính sẽ có mã QR hiện ra. Mở app và thực hiện quét mã là xong.

Kết luận

Bên trên là những hình thức nạp thẻ game thục sơn 4d. Ngoài ra còn cố một số hình thức khác như paypal hay VNPay QR. Do ít sử dụng nên mình sẽ không nêu. Bạn có thể tham khảo theo bên trên rồi đưa ra lựa chọn phù hợp để sử dụng. Chúc game thủ thực hiện thành công và nên chơi game điều độ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây