Cách Nạp Thẻ Thương Khung Chi Kiếm Funtap Và Ưu Đãi

Thương Khung Chi Kiếm là một dòng kiếm hiệp 3D được sản xuất độc quyền bởi nhà phát hành funtap. Như bên trên thì mọi người có thể thấy được là chất lượng của nó tốt như nào phải không. Và một việc thời gian qua chúng tôi được nhiều bạn nhắn tin hỏi đó chính là việc nạp thẻ thương khung chi kiếm này đây. Tại đây có bạn nào đang chưa biết rõ về vấn đề này không. Hãy theo tôi để biết làm thế nào để thực hiện ngay thôi nhé.

Các bước nạp thẻ thương khung chi kiếmnạp thẻ thương khung chi kiếm

Bước 1: Đầu tiên đó là các bạn game thủ hãy cùng tiến hành vào trong trang nạp chính thức của game là https://nap.funtap.vn/. Ngoài địa chỉ trên ra tất cả các địa chỉ khác đều không phải và đều là lừa đảo hết nhé.

Bước 2: Chọn vào đó biểu tượng của game “thương khung chi kiếm” cũng như đăng nhập tài khoản game vào bên trong đó. Và chọn luôn đó là máy chủ nhân vật trong game này.

Bước 3: Tiếp đến sau đó thì những hình thức nạp thương khung chi kiếm hiện ra. Và các gói nạp trong đây gồm có những gì cũng sẽ có. Bạn muốn thanh toán hay mua gói nào thì có thể bấm vào đó rồi thực hiện chọn.nạp game thương khung chi kiếm

Bước 4: Cuối cùng tiến hành thanh toán là xong rồi. Như vậy sau khi thành công vào game tiến hành kiểm tra rồi trải nghiệm game nay.

Phương thức nạp thẻ game thương khung chi kiếm

Hiện tại theo như những gì mà mình tìm hiểu thì hiện nay hệ thống hỗ trợ tất cả các phương án ở bên dưới. Bạn có thể tham khảo rồi làm theo là xong thôi.

  1. Thẻ cào funcard: mua thẻ online tại funcard.vn. Hoặc cũng có thể mua tại các cửa hàng tiện lợi cũng được. Khi có rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong thôi.
  2. Thanh toán trực tiếp: ưu đãi khi nạp thương khung chi kiếm qua đây bạn có thể nhận được lên đến 8 – 10%.nạp game thương khung chi kiếm
  3. Thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Thẻ tín dụng.
  5. Ví điện tử momo.

Như vậy muốn thanh toán qua đâu có thể chọn lựa vào đó rồi làm theo là xong ngay thôi. Rất đơn giản có đúng không nào mọi người. Chúc các game thủ nạp thẻ thương khung chi kiếm funtap thành công. Và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây