Cách Nạp Thẻ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Chính Xác Tại Đây

Gần đây những hình ảnh của game tiên kiếm kỳ hiệp đã chính thức được lộ diện. Cùng với đó là sự ra mắt của game cũng được nhiều người vô cùng quan tâm. Sức hấp dẫn của game mang đến là không thể nào bàn cãi được rồi. Cùng với sự ra mắt của game thì vấn đề nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp cũng là điều được nhắc đến rất nhiều. Và dĩ nhiên những ai đang chơi game này thì đều muốn biết nó thực hiện ra sao phải không. Sẽ không để mọi người phải đợi thêm chút nào nữa. Chúng ta hãy vào và tìm hiểu cái chuyện này luôn thôi.

Làm thế nào để nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp?

  1. Trước tiên đó là phải vào trong địa chỉ nạp của game đã. Từ điện thoại hoặc máy tính thì vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/ này và bắt đầu. Sau khi truy cập vào đây xong thì bấm chọn vào biểu tượng của game “tiên kiếm kỳ hiệp”.nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game vào bên trong này. Kèm với đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi ở đây nữa.
  3. Sau khi đã xong bước thứ 2 thì cùng tiến hành chọn hình thức thanh toán. Cùng với đó là những gói nạp của game hiện ra. Bạn đang muốn nạp tiên kiếm kỳ hiệp qua hình thức nào thì chọn vào đó rồi làm theo hướng dẫn.nạp game tiên kiếm kỳ hiệp
  4. Cuối cùng sau khi thành công rồi thì vào game kiểm tra rồi mua đồ vật phẩm như thế là được thôi. Rất đơn giản có phải không nào.

Những phương án nạp game tiên kiếm kỳ hiệp

Game này chính là phiên bản mới của game bát hoang lãnh chủ nên sẽ có những phương thức thanh toán y hệt như thế nhé. Và ở đây sẽ bao gồm:

– Thẻ vcoin

– Thẻ BIT

– Thẻ scoin

– Thẻ gate

– Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ibanking

– Thẻ tín dụng quốc tế

– Ví điện tử momo

– Ví điện tử truemoney

– SMS

– VNpay QR.

Lưu ý

Trong quá trình nạp thẻ tiên kiếm kỳ hiệp thì chỉ có duy nhất 1 trang nạp đó chính là https://nap.sohagame.vn/. Vì thế nếu như bạn nghe lời quảng cáo trên mạng và nạp ở nhũng trang không phải chính thức thì hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm đâu.

Nhớ là chơi game điều độ, mỗi ngày không được chơi quá 3h đồng hồ đâu bạn.

Xem thêm: nạp thẻ blood chaos m cho ai đang cần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây