Cách Nạp Thẻ Vương Bài Chiến Cơ Mua Thẻ VIP

Chúng tôi muốn trình bày cho các bạn game thủ biết về vấn đề nạp thẻ vương bài chiến cơ này đây. Dòng game này ngày càng được chơi nhiều. Với lối chơi quen thuộc là tựa game bắn máy bay kinh điểm nên được rất nhiều những người chơi từ mọi lứa tuổi tham gia. Dù bạn là người trẻ hay những người trưởng thành cũng không thể nào bỏ qua được tựa game này rồi. Và giờ thì thử cùng mình tìm hiểu luôn việc này xem thực hiện như thê nào nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ vương bài chiến cơ

  1. Bước đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong game bằng tài khoản của mọi người đang chơi trong game.
  2. Bước tiếp theo sau khi đăng nhập thành công rồi thì tại giao diện bạn chọn vào biểu tượng các gói muốn mua và nạp trong đây.Nạp Thẻ Vương Bài Chiến Cơ
  3. Tiếp đến thì sẽ có tỷ lệ nạp và số tiền cần phải trả trong đây. Cụ thể có những hình thức nạp game vương bài chiến cơ gì thì bên dưới admin sẽ nói.
  4. Cuối cùng thì thực hiện thanh toán để hoàn tất quá trình giao dịch này. Cùng với đó là sau khi đã thành công rồi thì nhận được số vật phảm tương ứng thôi.

Phương án nạp gồm những gì?

Hiện nay là các phương thức hỗ trợ khi sử dụng máy android để thanh toán gồm có đó là:

– Thẻ tín dụng quốc tế

– Ví điện tử momoNạp Thẻ Vương Bài Chiến Cơ

– Ví điện tử truemoney

– SMS. Với phương án này áp dụng cho những nhà mạng đó là viettel, vinaphone, mobifone. Ngoài các nhà mạng này ra sẽ không hỗ trợ nhà mạng nào khác. Và mỗi ngày nạp vương bài chiến cơ sẽ không được quá 1 triệu. Sim thanh toán phải hoạt động bình thường.

Lưu ý

Đối với lần đầu thanh toán thì sẽ được x2 giá trị thẻ nạp. Và để xem quyền VIP bạn có thể tham khảo trong mục nạp để biết rõ. Cuối cùng chúc mọi người thực hiện nạp vương bài chiến cơ thành công. Nếu như có hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *