Cách Nạp Thẻ Ỷ Thiên Truyền Kỳ GOSU ( mới cập nhật )

Nạp thẻ ỷ thiên truyền kỳ là điều hôm nay chúng tôi muốn trình bày tới các bạn game thủ. Đây chính là dòng game được phát hành bởi nhà phát hành gosu. Trước kia ở nước ngoài thì dòng game này nổi tiếng và được đông đảo bạn bè tham gia. Và bây giờ khi nó về Việt Nam rồi thì càng được chơi nhiều nữa. Và không để mọi người đợi lâu nữa, hôm nay chúng tôi sẽ đưa mọi người đến chủ đề chính ngay thôi.

Hướng dẫn nạp thẻ ỷ thiên truyền kỳ

Bước 1: Trước hết thì mọi người hãy thực hiện truy cập vào trong địa chỉ đó chính là https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu. Và tiến hành đăng nhập tài khoản game vào trong đó.Nạp Thẻ Ỷ Thiên Truyền Kỳ

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công xong thì tiến hành chọn vào mục nạp gosu. Vì đơn giản gosu đây chính là đơn vị tiền tệ trong này. Nó dùng để thực hiện quy đổi và mua tất cả vật phẩm ở trong game này.Nạp Thẻ Ỷ Thiên Truyền Kỳ

Bước 3: Lựa chọn số lượng gosu muốn nạp. Cùng với đó là những hình thức thanh toán trong đây hiện ra cho bạn biết. Thực hiện thanh toán để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Tiếp theo đó để nạp game ỷ thiên truyền kỳ thì quay lại địa chỉ ban đầu. Chọn biểu tượng game này, cùng với đó là máy chủ nhân vật đang chơi trong game.Nạp Thẻ game Ỷ Thiên Truyền Kỳ

Bước 5: Chọn số lượng muốn đổi và tiến hành quy đổi là xong thôi. Bây giờ vào trong game thực hiện kiểm tra luôn thôi nào.

Các phương thức nạp thẻ ỷ thiên truyền kỳ

Hiện nay những gì mà hệ thống hỗ trợ sẽ được nêu bên dưới. Qua đó bạn xem và tham khảo rồi đưa ra lựa chọn phù hợp.

 1. Thanh toán trực tiếp
 2. Thẻ cào bit
 3. Thẻ cào gate
 4. Thẻ cào vcoin
 5. Thẻ gosuNạp game Ỷ Thiên Truyền Kỳ
 6. Ví điện tử momo
 7. Paypal
 8. Nạp ỷ thiên truyền kỳ sms
 9. Thẻ ngân hàng nội địa
 10. Thẻ tín dụng quốc tế
 11. VNPay QR

Lưu ý

– Khi chọn phương án tin nhắn thì sẽ áp dụng với những nhà mạng đó là vinaphone và viettel. Ngoài ra không hỗ trợ nhà mạng nào khác.

– Thanh toán trực tiếp chính là việc người dùng chuyển khoản trực tiếp.

– Để mua các thẻ cào game như bit, gate, vcoin thì mua tại các cửa hàng tiện lợi. Hoặc cũng có thể mua online tại các trang web uy tín.

– Tỷ lệ quy đổi như nào thì trong mục thanh toán hệ thống sẽ nêu ngay tại đó để bạn biết.

Như vậy là admin đã nêu rất rõ cho bạn biết về các vấn đề liên quan đến việc nạp thẻ game ỷ thiên truyền kỳ rồi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đến từ hệ thống là được thôi. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu như còn điều gì chưa rõ muốn hỏi hãy để lại bình luận bên dưới kia nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây