Hướng dẫn nạp thẻ thiên long quyết VTC kèm theo quà nạp

Bạn nào đang muốn biết về việc nạp thẻ thiên long quyết. Có lẽ ở đây đang có nhiều bạn đang rất thắc mắc và chưa biết rõ về vấn đề này có đúng không nào? Những nỗi lo đó sẽ được đập tan hoàn toàn bởi longchien.vn. Tại đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể quá trình thực hiện để giúp bạn nạp thiên long quyết nhanh nhất. Nào bây giờ không để các bạn phải đợi lâu thêm vào tìm hiểu ngay thôi.

Giới thiệu game thiên long quyết – VTC

Đây là tựa game tiên hiệp được nhiều người chơi quan tâm nhất trong thời gian năm 2020 này. Sau khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiên thì có thấy đồ họa vô cùng xuất sắc.nạp thẻ thiên long quyết

Với hệ thống thú cưỡi đa dạng của mình sẽ khiến người chơi không thể nào rời khỏi màn hình được. Theo thông tin chính thức game đã được ra mắt chính thức vào tháng 10/2020 rồi đó. Anh em bây giờ có thể trải nghiệm ngay lập tức được rồi.

Cách nạp thẻ thiên long quyết

Bước thứ 1: Trước tiên bạn sẽ phải vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ chính thức đó là https://scoin.vn/ để bắt đầu quá trình này.

Bước thứ 2: Sau khi vào đây thực hiện đăng nhập tài khoản ( tài khoản mà bạn đang chơi game này ). Rồi sau đó chọn vào game “thiên long quyết”.nạp thiên long quyết

Bước thứ 3: Màn hình sẽ chuyển mọi người đến địa chỉ trang mới. Tại đây người chơi sẽ phải chọn vào đó là máy chủ nhân vật. Ở dưới đó là các hình thức thanh toán chọn bạn chọn bao gồm:

nạp game thiên long quyết

  • Thẻ cào.
  • Thẻ ngân hàng nội địa.
  • Thẻ quốc tế.
  • Số dư scoin.
  • Tin nhắn.
  • Paypal

Bước thứ 4: Bạn muốn nạp thiên long quyết qua phương án nào thì chọn vào đó rồi làm theo là được ngay rồi.nạp thiên long quyết

Bước cuối cùng: Sau khi thanh toán thành công rồi. Sẽ có thông báo gửi cho mọi người. Bây giờ chỉ cần vào game mua đồ là chơi thôi.

Quà lần đầu nạp game thiên long quyết

Đối với tất cả các hình thức thanh toán. Chỉ cần bạn nạp 10k sẽ nhận được tất cả các vật phẩm bên dưới bao gồm.

👉Nạp 10K Nhận Quà 3 Ngày Liên Tiếp

⚔Vũ Khí đỏ +16.666 LC

⚔Thần Binh – Cửu U Long Kiếm +20.000 LC

⚔Long Thần Bậc S – Linh Điệp Kiếm Cơ với kỹ năng cộng thêm 15%EXP khi train quái

⚔KNB, KNB khóa, Bạc và rất nhiều các vật phẩm khác.

Với phương thức nạp thẻ thiên long quyết bằng sms thì áp dụng với tất cả những nhà mạng viettel, mobifone và vinaphone nhé.

Chúc các game thủ thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây