Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thiếu Niên 3Q VNG Và Quà Nạp Đầu

Thời gian gần đây nhà phát hành VNG tiếp tục nhá hàng và thả thính các game thủ bằng việc ra mắt dòng game mới mang tên thiếu niên 3Q. Nghe tên game thôi cũng đủ thấy được độ hấp dẫn mà nó mang lại có phải không nào? Chúng tôi xin được nói nên 1 chủ đề liên quan đến game đang có nhiều bạn quan tâm. Đó chính là việc nạp thẻ thiếu niên 3q này. Để có thể chơi game tốt mình nghĩ anh em game thủ cần phải nạp và mua đồ thì tỷ lệ chiến thắng trong game sẽ cao hơn so với chơi bình thường.

Giới thiệu game thiếu niên 3QNạp Thẻ Thiếu Niên 3Q

Tựa game mang xu hướng chiến thuật của thời tam quốc. Cùng với đó là việc sở hữu đồ họa game đỉnh cao. Chúng ta sẽ được hòa mình vào thế giới đầy ma mị của game thuộc thể loại thời thiếu niên. Thông tin thêm cho bạn nào chưa biết thì dòng game này đang được xếp hàng top đầu của các dòng game Châu Á. Lượng người chơi đã lên đến hơn 10 triệu. Vì thế độ hấp dẫn của game là không thể nào bàn cãi được rồi.

Nạp thẻ thiếu niên 3Q – VNG

  1. Đầu tiên sẽ phải làm trước hết đó chính là truy cập vào trung tâm thanh toán của game tại địa chỉ https://pay.zing.vn/.
  2. Sau khi truy cập vào đây xong tại ô tìm kiếm mọi người sẽ nhấn vào ô tìm kiếm là “thiếu niên 3q” xong bấm vào game đó để đến trang đăng nhập. Bạn lưu ý cần chọn đúng game này, có 1 game khác tên khá giống là “thiếu niên danh tướng 3q”. Bạn cần chú ý không để nhầm. Hoặc vào trang chủ http://tn3q.zing.vn/ và bấm vào chữ “nạp thẻ”.
  3. Thực hiện đăng nhập tài khoản game và lựa chọn nhân vật máy chủ đang chơi trong này.Nạp Thiếu Niên 3Q
  4. Tiếp theo có các hình thức nạp thiếu niên 3Q và những gói nạp của game hiện ra.
  5. Cuối cùng chọn xong gói nạp và hình thức xong thì thanh toán là xong ngay thôi. Khi thành công sẽ có thông báo gửi về và mọi người chỉ cần vào mua đồ là chơi được.

Phương thức nạp game thiếu niên 3Q

Hiện nay hệ thống sẽ chấp nhận 1 trong các phương án thanh toán như ở bên dưới.

– Thẻ cào zing.

– Ví điện tử zalo pay

– Thẻ ngân hàng nội địaNạp game Thiếu Niên 3Q

– Thẻ ngân hàng quốc tế

– Tin nhắn

Muốn chọn phương án nào thì bấm vào rồi làm theo là được. Đối với thanh toán qua ví điện tử zalo pay sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5%.

Cuối cùng

Như vậy là mọi người có thể thấy quá trình nạp thẻ thiếu niên 3q vng khá đơn giản đúng không. Và bạn cần chú ý ngoài trang chủ pay.zing.vn thì bạn không nên thanh toán tại bất kỳ địa chỉ nào khác. Chúc các game thủ có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây