Cách nạp tiền vào Valorant – Nạp thẻ Valorant

Hôm nay chúng tôi xin được trình bày cho tất cả mọi người biết về việc nạp thẻ valorant. Điều này được khá nhiều người quan tâm. Đơn giản vì đây chính là dòng game đặc sắc được đông đảo mọi người tham gia. Chính do vậy nên cách nạp tiền vào valorant sẽ là vấn đề mà được hỏi khá nhiều. Để mọi người không phải đợi lâu nữa. Chúng ta sẽ vào ngay chủ để chính ngay hiện nay thôi.

Giới thiệu về game varlorant

Đây là dòng game bắn súng nổi tiếng 5 vs 5 được nhiều người chơi. Được ra mắt vào cuối năm 2019 tính đến nay thời gian cũng khá là dài. Tựa game này được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng đó là RIOT. Đây là nhà phát hành của hàng loạt những dòng game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến,…Có thể nói là những gì nó mang đến là cực lớn.

cách nạp tiền vào valorant
cách nạp tiền vào valorant

Và để chơi game tốt cần phải thanh toán cũng như thực hiện mua những món đồ trong game. Qua đó có những trang bị tốt thì tỷ lệ dành chiến thắng khá là cao luôn. Nên vì vậy hôm nay chúng tôi mới nói với các bạn về cách nạp tiền varlorant. Hy vọng những thông tin mà mình đã cung cấp sẽ giúp ích cho tất cả những game thủ. Bây giờ thì vào thẳng chủ đề này ngay thôi nào.

Cách nạp tiền vào valorant

Đối với từng sever cũng như máy chủ thì sẽ khác nhau. Và đối với các nước đông nam á như thái lan, singapore,…sẽ khác với các nước EU, NA,..

Bước 1: Đầu tiên tiến hành truy cập vào đường link https://account.riotgames.com/account để thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong đó. Nạp thẻ Valorant

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn số lượng muốn mua bên trong này đây.cách  Nạp thẻ Valorant

Bước 3: Tiến hành thanh toán như thế là xong rồi.

Kết luận

Như vậy là bên trên chúng tôi đã trình bày cụ thể cho các bạn biết về cách nạp VALORANT chi tiết cho các bạn rồi. Chỉ cần làm theo là được. Không nên nạp lậu tránh tình trạng mất tiền oan lại không được gì. Cần hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giúp giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây