Cách nạp tiền vào ví VTC pay nhanh nhất 2022

Ngày nay nhu cầu thanh toán các dịch vụ Online ngày càng tăng dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều các ví điện tử, một trong số đó là ví VTC Pay.

VTC Pay là ví điện tử hỗ trợ khách hàng giao dịch, thanh toán thông qua nền tảng online, không qua sử dụng tiền mặt. Đây được là xu hướng thanh toán của thế giới trong thời kỳ công nghệ 4.0, dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Ví này hoạt động trên hai nền tảng là website và app. Và hôm nay chúng tôi muốn nói cho mọi người biết về cách nạp tiền vào ví vtc pay. Khi đã có số dư trong này thì sẽ sử dụng được nhiều dịch vụ khá là tiện lợi.

Lợi ích khi sử dụng ví VTC Pay

Một số tiện ích khi sử dụng ví này tiêu biểu có thể kể đến là:

  • Thanh toán các hóa đơn Online khi mua hàng trên các trang trực tuyến, các hóa đơn, dịch vụ khác cho phép thanh toán bằng ví này.
  • Mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại…
  • Thanh toán các khoản vay tài chính
  • Săn các voucher nhanh chóng
  • Đặt vé máy bay tiện lợi và dễ dàng.

Nạp tiền vào ví vtc pay trên ứng dụng

Đầu tiên bạn cần thiết lập cho mình một tài khoản VTC Pay, nếu chưa có thì bạn cần đăng ký tài khoản trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VTC Pay, giao diện chính hiện ra, ở đây sẽ có rất nhiều tiện ích khác nhau. Bạn nhấn chọn nạp tiền tại màn hình chính. Tiếp theo bạn cần lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại có 2 cách là nạp online qua ngân hàng hoặc nạp qua thẻ gắn kết.Nạp tiền vào ví vtc pay

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào ví. Sau đó chọn nguồn tiền nạp vào ví, ví dụ như từ ngân hàng BIDV. Lưu ý để có thê nạp qua thẻ gắn kết với ngân hàng nào thì trước đó bạn cần gắn kết tài khoản ngân hàng đó với Ví VTC Pay. Có 2 cách là gắn kết ngay trên Ứng dụng Ví VTC Pay hoặc gắn kết trên Mobile Banking/ Internet Banking.nap tien vtc pay 2 min

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm như: tên chủ thẻ, số thẻ, ngày mở thẻ…sau đó nhấn nạp tiền. Lưu ý số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch nạp vào ví là 50.000 VND.nap tien vtc pay 1 min

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần Xác nhận thanh toán với mã bảo mật bạn nhận được qua hình thức bảo mật bạn đăng kí trước đó. Như vậy là bạn là đã nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay thành công!

Nạp tiền vào VTC pay tại quầy

Tại quầy giao dịch khách hàng chỉ cần cung cấp số Ví điện tử VTC Pay và số tài khoản ngân hàng để tiến hành ủy nhiệm chi – Nạp tiền vào Ví VTC Pay. Nếu có thắc mắc thì các nhân viên ở quầy giao dịch sẽ hỗ trợ bạn. Số tiền nạp tại quầy giao dịch Ngân hàng sẽ có ngay sau thời điểm giao dịch hoàn tất. Từ ngày 01/01/2019 những khách hàng có tài khoản ví VTC Pay sẽ được miễn phí nạp tiền qua các ngân hàng liên kết. Cụ thể như: BIDV, Vietcombank, Sacombank…

Cuối cùng

Ví điện tử VTC Pay hiện tại đang cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn, chắc chắn đây là một công cụ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thanh toán các dịch vụ online. Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nạp tiền vào ví vtc pay nhanh hơn cũng như trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất đang có tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây