Nên Dùng Gói Cước 4G Nào Của Viettel Ưu Đãi Nhất 2022?

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo nên dùng gói cước 4G nào của Viettel để nhận nhiều ưu đãi data tốc độ cao nhất để truy cập mạng internet trên di động phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.

Có thể bạn quan tâm

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp một số gói cước 4G Viettel nên sử dụng nhất 2022 mời bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

Bạn Đang Xem: Nên Dùng Gói Cước 4G Nào Của Viettel Ưu Đãi Nhất 2022?

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động là rất lớn. Nhà mạng cũng đã cho ra đời rất nhiều gói cước 4G Viettel theo tháng để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu về data tốc độ cao.

Nhưng có một vấn đề khiên người dùng khá là quan tâm hiện nay là nên dùng gói cước 4G Viettel nào giá rẻ mà lại nhiều ưu đãi nhất. Để giải đáp thắc mắc này của bạn đang quan tâm. Chúng tôi xin tổng hợp một số các gói 4G Viettel bạn nên dùng. Bởi vớ mức ưu đãi vô cùng lớn về data 4g tốc độ cao. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các gói cước 4G Vietten nên dùng 2022?

Hiện nay trong năm 2020. Viettel triển khải một số các gói 4G Viettel theo tháng bao gồm gói cước mimax Viettel và các gói siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo dưới đây.

 • Các gói mimax Viettel: dành cho mọi thuê bao di động đăng ký sử dụng. Ở các gói 4G mimax Viettel này khi bạn sử dụng hết data 4g tốc độ cao hệ thống sẽ chuyển bạn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ của gói cước. Các gói 4G mimax Viettel này nên đăng ký sử dụng khi bạn thường xuyên truy cập mạng internet từ wifi mỗi khi ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Bạn chỉ sử dụng data mỗi khi ra ngoài và không có nhu cầu quá nhiều về tốc độ cao.
 • Các gói 4G Siêu tốc Viettel: Hiện nay các gói 4G siêu tốc Viettel đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của Viettel. Các gói 4G siêu tốc Viettel này dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng tốc độ cao, hết data tốc độ cao hệ thống dừng truy cập mạng.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn. Mời bạn lựa chọn cho mình một gói 4G Viettel nên sử dụng nhất để đăng ký sử dụng ngay bạn nhé. Dưới đây là bảng danh sách về các gói 4G Viettel nên sử dụng nhất, mời bạn tham khảo.

1. Các gói 4G Mimax Viettel 2022

Dưới đây là danh sách các gói cước 4G Mimax của Viettel. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4g tốc độ cao, khi hết tốc độ cao thì sử dụng miễn phí tốc độ thường đến hết chu kỳ của gói cước.

2. Các gói cước 4G siêu tốc Viettel 2022

Dưới đây là danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu chỉ sử dụng data tốc độ cao của Viettel.

Đây là danh sách các gói khuyến mại siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data 4g tốc độ siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng.

Chi tiết các gói cước 4G Viettel nên đăng ký sử dụng 2022

Dưới đây là chi tiết một số gói cước 4G Viettel nên sử dụng nhất 2020. Chúng tôi xin cập nhật một số gói cước đang được khách hàng sử dụng mạng di động Viettel lựa chọn và đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo chi tiết.

1. Gói cước mimax90 của Viettel.

Đăng ký mimax90 của Viettel chỉ với 90.000đ cho 30 ngày sử dụng liên tục. Bạn nhận ngay 5Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập vào internet trên điện thoại di động thông minh của mình. Hết 5Gb bạn vẫn truy cập mạng internet nhưng với tốc độ thường của gói cước đến hết chu kỳ 30 ngày. Đây còn được gọi là gói 4g Viettel trọn gói 90k 1 tháng mà Viettel đang triển khai và rất thành công trên thị trường hiện nay.

Việc bạn thường xuyên sử dụng data 4g tốc độ cao của Viettel thì gói 4g mimax90 viettel chỉ với mức giá là 90k cho 1 tháng nhận 5Gb data là hết sức hợp lý và tiết kiệm chi phí. Đây hiện tại là 1 trong các gói 4g viettel 1 tháng đang được khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay của nhà mạng Viettel.

Thông tin chi tiết gói 4g mimax90 viettel.

 • Tên gói : Mimax90
 • Giá cước: 90.000đ/ tháng (Đã bao gồm VAT) . Ưu đãi dành cho HS/SV/Cựu Sinh viên là 70.000đ (Trừ gói SV690, TSV2017)
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký
 • 5GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày (đối với Thuê bao trả trước) hoặc hết tháng (đối với Thuê bao trả sau). Hết 5GB truy cập không giới hạn với tốc độ thông thường. Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ. (Đối với thuê bao trả sau: Đăng ký gói từ ngày 21 đến cuối tháng sẽ giảm 50% phí gói và có 50% lưu lượng).
 • Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).
 • Sau 30 ngày, quý khách nạp 90.000đ để gói cước tự động gia hạn

Điều kiện đăng ký gói 4g mimax90 Viettel.

 • Gói 4g mimax90 viettel là 1 trong những gói 4g viettel 1 tháng dành cho tất cả thuê bao di động Viettel dù là trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký sử dụng được.
 • Điều kiện là tại thời điểm đăng ký thuê bao của bạn phải có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 90k đối với sim thường và 70k đối với sim học sinh và sim sinh viên của Viettel.
 • Thuê bao di động trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường tại thời điểm đăng ký gói cước.

Cú pháp đăng ký gói 4g mimax90 Viettel.

Để đăng ký gói 4g mimax90 viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói mimax90 viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

MIMAX90 862360487 gửi 9123

Trong đó:

862360487 là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimax90 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 4G kênh phân phối mang Viettel

Đăng ký nhanh:

Đăng ký 4g mimax90 viettel 90k

2. Gói cước ST70 của Viettel

Xem Thêm : Cách nghe nhạc bằng USB trên loa Bluetooth tiện lợi và đơn giản – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Giới thiệu đến bạn gói cước ST70 của Viettel để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí mà lại được sử dụng lượng data nhiều hơn để truy cập mạng internet.

Đăng ký gói St70 của Viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 70k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay ưu đãi 30Gb data 1 tháng, sử dụng 1gb data 1 ngày. Gói st70 của viettel là gói cước ưu đãi dành riêng cho bộ kis sim siêu tốc 70 của Viettel cùng với những thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói st70 của tổng đài Viettel.

Gói ST70 Viettel hiện nay đang là một trong các gói 4g khuyến mại của Viettel được đông đảo khách hàng quan tâm tìm kiếm và đăng ký sử dụng nhiều nhất, bởi mức ưu đãi vô cùng lớn của gói cước này sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng dung lượng data 4g tốc độ cao của người dụng mạng Viettel hiện nay.

Cách đăng ký gói 4G ST70 của Viettel 2022

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói ST70 của Viettel 2022 để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói ST70 của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST70 của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST70 của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói ST70 của Viettel trên website Shop.viettel.vn bằng cách bấm vào link https//viettel.vn/
 • Đăng ký gói ST70 của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói ST70 của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết gói cước ST70 của Viettel.

 • Tên gói: ST70
 • Giá gói: 70.000đ
 • Thời gian: 30 ngày
 • Miễn phí 30Gb data 4g tốc độ cao của Viettel. Mỗi ngày sử dụng 1Gb chia đều sử dụng trong 30 ngày.
 • Sử dụng đến hết ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau của Viettel.
 • Thuê bao trả sau đăng ký st70 viettel sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data tốc độ cao.

Điều kiện đăng ký gói st70 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói st70 viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói st70 viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70000đ đối với thuê bao trả trước. Còn với thuê bao trả sau đang hoạt động bình thường 2 chiều đến thời điểm đăng ký gói st70 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói ST70 của Viettel.

Để đăng ký gói st70 của viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st70 viettel cho bạn.

ST70 862360487 gửi 9123

Xem Thêm : 5 Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon, Thơm, Lạ, Đẹp Da, Bổ Mắt

Trong đó

ST70 Là tên gói cước 4g siêu tốc 70 mạng Viettel

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g st70 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký gói st70 của Viettel

Cách đăng ký gói ST70 Viettel

3. Gói cước ST120K của Viettel.

Đăng ky gói St120k của viettel chỉ với mức giá là 120000đ cho 1 tháng sử dụng bạn nhận ngay mức ưu đãi data 4g tốc độ cao vô cùng lớn đó chính là bạn sở hữu ngay 60gb data 4g tốc độ cao trong 30 ngày. Mỗi ngày bạn được sử dụng 2Gb data.

Gói st120k của viettel hiện đang được người dụng mạng di động Viettel tìm kiếm và lựa chon đăng ký sử dụng rất nhiều bởi với mức ưu đãi data 2Gb 1 ngày người dụng mạng viettel có thể thỏa mái sử dụng mà ko no hết data.

Nhưng các bạn lưu ý Gói cước St120k của viettel chỉ dành riêng cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại được tổng đài viettel mời tham gia đăng ký mới có thể đăng ký sử đụng gói cước St120k Viettel này.

Cách đăng ký gói ST120K của Viettel.

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói ST120K Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Cách 1. Đăng ký gói ST120K viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Cách 2. Đăng ký gói ST120K viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Cách 3. Đăng ký gói ST120K viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Cách 4. Đăng ký gói ST120K Viettel trên website Shop.viettel.vn bằng cách bấm vào link https//viettel.vn/

Bài viết giới thiệu gói ST120K viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết gói ST120K của Viettel

 • Tên gói: ST120K
 • Giá gói: 120000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày
 • Ưu đãi data : Có 60Gb data 4g tốc độ cao/30 ngày/. Mỗi ngày nhận và sử dụng 2Gb data

Điều kiện đăng ký gói ST120K của Viettel.

 • Thuê bao trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói St120k của viettel mới có thể đăng ký sử dụng.
 • Tại thời điểm đăng ký gói ST120k tài khoản gốc của thuê bao lớn hơn 120.000đ.

Cú pháp đăng ký gói ST120k của Viettel.

Để đăng ký gói st120k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký nhanh dưới đây để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st120k của Viettel cho bạn.

ST120K 862360487 gửi 9123

Xem Thêm : 5 Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon, Thơm, Lạ, Đẹp Da, Bổ Mắt

Trong đó

ST120K Là tên gói cước 4g Viettel 120k có 60Gb

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói st120k Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói cước St120k của Viettel

Gói cước St120k của Viettel

4. Gói cước ST150K của Viettel.

Đăng ký ST150K của Viettel chỉ với mức giá là 150.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn có ngay 90Gb data 4g tốc độ cao. Mỗi ngày bạn sử dụng 3Gb data tốc độ cao nhất để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 3Gb/ 1 ngày dừng truy cập. Ngoài ra khi đăng ký gói ST150k của Viettel bạn được Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Các bạn thân mến. Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội. Nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại cũng từ đó mà càng ra tăng. Viettel luôn tiên phong cho ra mắt các gói khuyến mãi data tốc độ cao phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Gói St150K Viettel đời là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho thuê bao của bạn khi bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này.

Chi tiết gói ST150K của Viettel.

 • Tên gói: ST150K
 • Giá gói: 150.000đ
 • Thời gian: 30 ngày
 • Ưu đãi: Có 90Gb data 4g tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng 3Gb data.
 • Free: Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Cách đăng ký gói ST150K của Viettel.

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói ST150K Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói ST150K viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST150K viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST150K viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói ST150K Viettel trên website Shop.viettel.vn bằng cách bấm vào link https//viettel.vn/

Bài viết giới thiệu gói ST150K viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Điều kiện đăng ký gói ST150K của Viettel.

 • Thuê bao trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói St150k của viettel mới có thể đăng ký sử dụng.
 • Tại thời điểm đăng ký gói ST150k tài khoản gốc của thuê bao lớn hơn 150.000đ.

Cú pháp đăng ký gói ST150K của Viettel.

Để đăng ký gói st150k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký nhanh dưới đây để nhập số điện thoại và mã xac minh. Hệ thông sẽ gửi yêu cầu xác nhận đăng ký gói st150k Viettel cho thuê bao của bạn.

ST150K 862360487 gửi 9123

Xem Thêm : 5 Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon, Thơm, Lạ, Đẹp Da, Bổ Mắt

Trong đó

ST150K Là tên gói cước 4g Viettel 150k có 90Gb

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói st150k Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói ST150K của Viettel

Gói ST150K của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về các gói 4G Viettel nên sử dụng 2022. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

Theo: Viettel.vn

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Đời Sống

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *