Rất Hay: 3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo

Khi mua loa kéo về sử dụng không phải người nào cũng biết cách kết nối micro không dây để hát karaoke với loa bluetooth, nhằm trả lời băn khoăn này cho người dùng chongiadung sẽ hướng dẫn 3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo.

Có thể bạn quan tâm
Hình minh họa cách kết nối

Loa kéo là gì? Loa kẹo kéo là gì?

Loa kéo (loa kẹo kéo) là tên gọi chung cho dòng loa kết hợp tất cả các tính năng trong một, loa có thể linh động di chuyển, vừa hát có thể hát karaoke, vừa nghe nhạc… trong loa có tích hợp pin hoặc ắc qui giúp loa hoạt động trong thời gian nhất định mà không cần nguồn điện.

Bạn Đang Xem: 3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo – Chọn giá đúng

Tại sao phải kết nối micro không dây với loa kéo?

Với thiết kế hỗ trợ kết nối Bluetooth do vậy Loa kéo (loa kẹo kéo), đồng thời để tăng tính linh hoạt sử dụng cho người dùng, do đó rất cần thiết sử dụng micro không dây có kết nối Bluetooth.

Tuy nhiên, với nhiều người việc kết nối này khá phức tạp và họ không biết cách phải làm thế nào để kết nối micro không dây với loa kéo.

3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo
3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo

Xem Thêm : Học nối mi bao nhiêu tiền? Cập nhật học phí học nối mi mới nhất

>>Đọc thêm: Đánh giá nhanh Loa kéo Mobell K1501 800W<<

Các bước kết nối micro không dây với loa bluetooth

Bước 1: Nắp pin cho micro, gắn pin AA vào và ấn nút “nguồn” để mở micro lên. Mở micro bằng cách nhấn nút Power, khi thấy đèn của micro sáng lên, như vậy micro đã sẵn sàng hoạt động.

Bước 2: Giữu nút Set 3 lần liên tiếp để màn hình đèn led của micro sáng lên và hiển thị chữ ID. Tiếp tục nhấn và giữ nút “Reset micro”.

Bước 3: Bật nguồn loa kẹo kéo chờ đến khi tín hiệu trên loa nhấp nháy cho đến khi nó sáng hẳn. Ngừng giữ nút “Reset micro” lúc này micro sẽ tự dò sóng đồng bộ với loa kẹo kéo.

Hướng dẫn cách kết nối micro không dây với loa kẹo kéo
3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo

5 nguyên nhân micro không kết nối được với loa kéo

Micro không kết nối được với loa kéo do micro hết pin

  • Pin của micro đã hết (hãy thay pin mới, khuyên dùng pin Super Maxcell). Nhớ là phải lắp đúng chiều của pin, nhiều trường hợp lắp sai chiều nên không được(thậm chí có thể gây cháy micro khi khởi động).

Xem Thêm : Không khí sạch đóng chai Vitality Air | FreshAir.vn

Micro không kết nối được với loa kéo do loa kéo hết pin

  • Chiếc loa kéo di động đã gần hết pin (phải đi cắm sạc ngay, không nên để loa bị cạn pin, lưu ý trong quá trình sạc pin không nên sử dụng để tránh giảm tuổi thọ bình điện, trừ trường hợp loa kéo có chế độ điện trực tiếp thì phải chuyển qua nấc nguồn trực tiếp).

Micro không kết nối được với loa kéo do Micro có thể đã bị lệch tần số

  • Micro có thể đã bị lệch tần số, trường hợp này dành cho các loại loa kéo cao cấp có khả năng điều chỉnh tần số của micro, nếu rơi vào trường hợp này mà người sử dụng không biết cách chỉnh về lại lúc đầu thì liên hệ phía người bán hoặc người có chuyên môn để hỗ trợ. Tùy thuộc vào loại loa kéo mà cách chỉnh sẽ khác nhau.

Micro không kết nối được với loa kéo do micro và loa kéo quá xa

  • Khoảng cách giữa micro và loa kéo xa quá mức, hãy tiến gần lại loa hơn.
Micro không dây và loa kéo
3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo

Micro không kết nối được với loa kéo do micro hoặc loa kéo hỏng

  • Micro hoặc chiếc loa kéo di động có vấn đề hỏng hóc, liên hệ ngay nhà cung cấp hoặc cửa hàng sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ.
  • Micro bị hỏng thì sửa cũng rẻ, không nên mua micro khác vì thông thường micro zin đi kèm loa thường là hay nhất và phù hợp nhất! Nếu mua micro khác phải tìm nơi uy tín hoặc thử trực tiếp.
  • Nguyên nhân dẫn đến việc micro bị trục trặc là do ta làm rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị vô nước
  • Trường hợp micro đã bị các biến dạng mạnh như móp méo nặng thì lúc này chúng ta hãy cầm micro bị hỏng ra các cửa hàng và tìm một micro có tần số tương tự thì sẽ sử dụng được. Hoặc nếu tìm không thấy micro nào có tần số giống thì chúng ta có thể mua micro đa năng để sử dụng!

Như vậy, chongiadung đã hướng dẫn các bận 3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo, chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Đời Sống

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *