Rất Hay: Bạn đã biết kệ sách tiếng anh là gì chưa?

Các vật dụng trang trí nội thất luôn gắn bó chặt chẽ với mỗi gia đình. Chúng ta bày trí chúng trong nhà, ngắm nhìn, sử dụng chúng hằng ngày nhưng đã bao giờ bạn thử tự hỏi: Món nội thất này tiếng Anh là gì? Cái ghế này, cái bàn này có tên tiếng Anh là gì? Kệ sách này có tên tiếng Anh là gì?… Nếu như chưa thì bây giờ hãy cùng SPEVI tìm hiểu nhé. Hôm nay SPEVI sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về kệ sách tiếng Anh là một món nội thất vô cùng quen thuộc. Nào hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

Có thể bạn quan tâm

Nội thất tiếng anh là gì?

Nội thất chính là linh hồn, là vật dụng không thể nào thiếu được của ngôi nhà. Chúng làm cho cuộc sống của bạn thêm dễ dàng và tiện nghi hơn. Ngoài ra còn đóng vai trò trang trí cho không gian thêm đẹp và sang trọng. Trong tiếng Anh từ “furniture” mang nghĩa là nội thất. Nói chính xác hơn từ này dùng để chỉ những vật dụng, thiết bị dùng để trang trí không gian bên trong ngôi nhà.

Bạn Đang Xem: Rất Hay: Bạn đã biết kệ sách tiếng anh là gì chưa?

Bạn Đang Xem: Bạn đã biết kệ sách tiếng anh là gì chưa? – Nội thất thông minh SPEVI

Nội thất tiếng Anh

SPEVI giới thiệu cho bạn một số vật dụng nội thất tiếng Anh thông dụng:

 • Bookcase/ Bookshelf: Tủ sách, giá sách, kệ sách
 • Chest of drawers: Tủ ngăn kéo
 • Dresser: Tủ thấp có nhiều ngăn kéo ( Ngôn ngữ Anh – Anh )
 • Sofa: Ghế tràng kỷ, ghế sô pha
 • Bench: Ghế dài, ghế ngồi ở nghị viện, quan tòa
 • Couch: Ghế dài giống như giường, ghế trường kỷ
 • Recliner: Ghế đệm thông minh,để thư giãn,có thể điều chỉnh phần gác chân
 • Chair: Ghế thông thường
 • Armchair: Ghế có chỗ hai bên để tay
 • Stool: Ghế đẩu
 • Rocking chair: ghế lật đật
 • Ottoman: Ghế dài có đệm
 • Side table: Bàn để sát tường
 • Desk / table: Bàn thông thường
 • Coffee table: Bàn uống nước, bàn cà phê

Kệ sách tiếng anh là gì?

A piece of furniture to hold books is called “bookcase” or “bookshelf”. It is a place to store books, documents, utensils and other home decorations. Almost every home will need a bookshelf. Because they will make your home more comfortable and perfect. Nowadays, bookshelves are born with many different designs and models so that you can easily choose for yourself a suitable shelf.

Xem Thêm : Nên học Anh Anh hay Anh Mỹ khi luyện phát âm Tiếng Anh?

Xem Thêm : Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán sự nghiệp, vận mệnh

Tạm dịch: Kệ sách tiếng Anh được gọi là “bookcase” hay “bookshelf”. Nó là nơi để lưu trữ sách, báo, tài liệu, đồ dùng và các vật trang trí khác trong ngôi nhà. Hầu hết mọi gia đình sẽ đều rất cần đến kệ sách. Bởi chúng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm tiện nghi và hoàn hảo hơn rất nhiều. Ngày nay kệ sách được sáng tạo với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc kệ phù hợp.

Vậy để nói kệ sách tiếng Anh thì khi nào dùng “bookcase” và khi nào dùng “bookshelf” ? Hãy cùng SPEVI tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

Sự khác biệt giữa“bookcase”“bookshelf”là gì?

A bookcase is a piece of furniture with shelves to hold books. They are designed to be placed on the floor. And normally a “case” is enclosed: it has a back, sides, a top and bottom. Bookcases have a more traditional design style than bookshelves. A bookshelf consists of a horizontal strip of wood usually fixed by a bracket to the wall. They are modern in style. Compact design should fit into tight spaces.

Note: For some people, “bookshelves” (plural) may be interchangeable with “bookcase” (singular), but “bookshelf” (singular) is not.

 • kệ sách tiếng anh
  Bookcase
 • gia sach tieng anh
  Bookshelf
So sánh “bookcace” và “bookshelf”

Dịch: Tủ sách là vật dụng nội thất dùng để lưu trữ sách, chứa các kệ. Chúng được thiết kế để đặt trên sàn nhà. Và thông thường một “case” được bao bọc: nó có mặt sau, hai bên, mặt trên như hình minh họa. Tủ sách có phong cách thiết kế truyền thống hơn so với giá sách. Giá sách bao gồm một dải gỗ nằm ngang thường được cố định bằng giá đỡ vào tường. Chúng mang phong cách hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp cho những nơi chật hẹp.

Xem Thêm : Top 15 phông chữ dễ thương được Designer ưa chuộng nhất

Xem Thêm : Rất Hay: Cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chồng hình

Lưu ý: Đối với một số người, “bookshelves” (số nhiều) có thể hoán đổi cho nhau bằng “bookcase” (số ít), nhưng “bookshelf” (số ít) thì không.

SPEVI hi vọng rằng bài viết này thật sự hữu ích đối với bạn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0963121615

Email: info@spevi.vn

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Công Nghệ

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *