Rất Hay: Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV nhanh chóng

Mạng WiFi SCTV được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, thế nhưng việc bạn muốn đổi mật khẩu WiFi mạng SCTV có thực sự đơn giản như các nhà mạng lớn ở Việt Nam? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi SCTV dưới đây để xem nó có đơn giản như phần tiêu đề đã giới thiệu không nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn, sau đó nhập địa chỉ sau sau vào trình duyệt: 192.168.1.1 (đây là địa chỉ truy cập trình quản lý WiFi SCTV).

Bạn Đang Xem: Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV nhanh chóng – Update 2022

Advertisement

Bước 2: Tại trang đăng nhập, hãy nhập “admin” vào phần UsernamePassword > Nhấn Login để đăng nhập.

Advertisement

Trong trường hợp không đăng nhập thành công bạn có thể thử đổi “admin” thành “root” hoặc xem thông tin Username và Password được in bên dưới thiết bị modem WiFi của SCTV cung cấp.

Xem Thêm : Quán Nét Lớn Nhất Việt Nam, Cực Sốc Với Phòng Game 80 Tỉ Lớn Nhất Thái Bình

Bước 3: Chọn vào tab Wireless, nhấn chọn Wireless Security và nhập mật khẩu mới trong ô Wireless Password ở cấu hình WPA/WPA2. Chọn Apply để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu mạng SCTV.

Advertisement

Cach-doi-mat-khau-Wifi-SCTV

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên điện thoại

Không giống như các nhà mạng FPT hay Viettel, nhà cung cấp dịch vụ internet SCTV vẫn chưa phát triển một ứng dụng cho phép đổi mật khẩu WiFi trực tuyến.

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại để đổi mật khẩu SCTV thì vẫn có cách. Đó là sử dụng trình duyệt trên điện thoại của bạn (Chrome hoặc Safari đều được), sau đó làm theo hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính như ở trên.

Có thể việc màn hình trên điện thoại tương đối nhỏ cho việc thao tác và thiết lập, bạn lưu ý khi thao tác trong trình quản lý WiFi để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn nhé.

Yêu cầu đổi mật khẩu WiFi từ bộ phận kỹ thuật của SCTV

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV nhanh chóng và đơn giản

Bạn có thể thực hiện yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà mạng SCTV để bên nhà cung cấp tiến hành đổi mật khẩu hoặc thực hiện sửa chữa một số lỗi kỹ thuật khi sử dụng mạng này.

Xem Thêm : 10 Nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn mát thường gặp – Công Ty Điện Lạnh

Bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline của nhà mạng SCTV là 19001878 để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc truy cập vào trang web hỗ trợ khách hàng của SCTV.

Trước khi đổi mật khẩu WiFi cần lưu ý

Cach-doi-mat-khau-Wifi-SCTV

Trước khi đổi mật khẩu WiFi, để tránh xảy ra sự cố hoặc mất thời gian, bạn cần lưu ý những điều sau.

Camera giám sát có thể sẽ mất kết nối

Khi bạn tiến hành đổi mật khẩu WiFi thì camera giám sát có sử dụng WiFi đó sẽ bị mất kết nối, nên khi camera xảy ra vấn đề mất kết nối thì bạn cũng không nên quá lo lắng.

Cần kết nối lại với các thiết bị thông minh có kết nối WiFi

Sau khi đổi mật khẩu WiFi, thường là bạn sẽ chưa thể truy cập được vào mạng WiFi đó để dùng ngay lập tức. Bên cạnh đó, các thiết bị thông minh có kết nối WiFi cũng cần được kết nối lại với WiFi đó bằng cách nhập mật khẩu mới vào, sau đó một thời gian thì sử dụng bình thường.

Cẩn thận với các thiết lập trong trang quản trị router WiFi

Trong khi đổi mật khẩu WiFi, bạn nên cẩn thận với các thiết lập không liên quan đến quá trình đổi mật khẩu WiFi trong trang quản trị router WiFi để tránh xảy ra nhầm lẫn trong các thao tác.

Xem thêm:

  • Không kết nối được WiFi trên máy tính Windows? Khoan hãy đem ra tiệm sửa
  • Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi đã kết nối
  • 6 cách đổi mật khẩu WiFi Tenda mà bạn cần biết

Trên đây là cách đổi mật khẩu WiFi SCTV mà GhienCongNghe giới thiệu đến bạn. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *