Rất Hay: Hướng dẫn cách sử dụng máy xay thịt Lock N Lock EJM161BLK

1. Giới thiệu cối xay thịt Lock&Lock EJM161BLK 1.2L

1.1. Thiết kế, chất liệu

Máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK thiết kế giản tiện, tinh tế hiện đại với chất liệu thép không gỉ bền bỉ, chịu lực tốt và an toàn cho người sử dụng. Từng chi tiết của sản phẩm gia công tỉ mỉ, bề mặt nhẵn mịn, không một chi tiết dư thừa hay lỗi kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm

Chế biến nhiều món ăn ngon từ máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK 1.2L.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách sử dụng máy xay thịt Lock N Lock EJM161BLK | websosanh.vn

1.2. Cấu tạo và kích thước

Máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 26 x 14.1 x 24.3 (cm). Sản phẩm có 5 phần chính: Thân máy, nút nhấn xay, cối xay, dao cắt và nắp bọc lưỡi dao.

Phần thân máy được làm bằng thép không gỉ dễ dàng vệ sinh. Phần cối xay làm bằng chất liệu thuỷ tinh, dung tích 1.2L (dung tích tối đa khi xay là 900ml), lòng cối sâu giúp bạn dễ dàng xay thực phẩm như mong muốn của mình. Đặc biệt là phần lưỡi dao xa làm bằng thép không gỉ cứng cáp, có thiết kế 2 cánh chuyên dụng cho phép nhồi, đảo, cắt thực phẩm chuẩn xác, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK được người dùng yêu thích là lựa chọnMáy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK được người dùng yêu thích là lựa chọn.

1.3. Tính năng

Xem Thêm : Bí quyết chọn kem dưỡng da cho tuổi 28 giúp da BẬT TONE

Đánh giá về máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK so với các máy xay thịt cùng phân khúc trên thị trường hiện nay cho thấy dòng máy này tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn. Cách sử dụng máy Lock&Lock EJM161BLK 1.2L rất đa dụng, tiện lợi.

Ngoài các loại thịt, bạn còn dễ dàng xay, nghiền nhiều loại rau củ quả, các loại hạt theo sở thích, nhu cầu của mình. Hơn thế nữa, máy được thiết kế phần nút bấm ở phía trên cùng, bạn chỉ cần ấn là sử dụng được ngay, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu nhanh chóng hơn.Một điểm cộng nữa là tốc độ xay, nghiền của máy nhanh, chỉ cần 5 phút cho mỗi lần xay.

1.4. Công suất máy

Máy xay thịt đến từ thương hiệu Lock&Lock có công suất đạt 350W. Với công suất này, bạn thoải mái chế biến những bữa ăn cho cả nhà mà không tiêu hao quá nhiều điện năng.

Máy xay thịt của Lock&Lock có tốc độ xay chỉ 5 phútMáy xay thịt của Lock&Lock có tốc độ xay chỉ 5 phút.

1.5. Cối xay thịt Lock&Lock EJM161BLK 1.2L giá bao nhiêu?

Mức giá máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK 1.2L giao động từ 890.000đ trở lên. Tuy nhiên, giá sản phẩm còn tùy thuộc vào kênh mua sắm mà bạn lựa chọn, nhất là thời điểm vàng khi có nhiều chương trình giảm giá như các ngày lễ Tết, ngày hội mua sắm Black Friday…Đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán máy xay thịt này với mức giá rẻ nhất.

Cối xay thịt Lock and Lock EJM161BLKCối xay thịt Lock and Lock EJM161BLK.

2. Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt Lock and Lock EJM161BLK

Xem Thêm : Người gãy xương nên uống sữa gì tốt để giúp xương nhanh phục hồi?

Sản phẩm có xịn, đắt tiền đến mấy nhưng bạn sử dụng không đúng cách thì tuổi thọ và hiệu quả mang lại rất thấp. Vậy nên, bạn phải nắm rõ cách sử dụng máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK để mang lại hiệu quả tốt nhất, tuổi thọ máy cao và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình máy hoạt động (chập điện, cháy máy…).

Đầu tiên, sau khi lựa chọn và mua chiếc máy xay thịt hiện đại ưng ý về bạn nên tháo lưỡi dao ra và rửa sạch nắp, dao xay và cối xay rồi lắp lại như cũ. Việc rửa sạch lần đầu sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, mùi chất liệu mới bám trên sản phẩm.

Tiếp theo là cách lắp máy xay thịt Lock&Lock trước khi sử dụng. Bạn lần lượt cho vừa đủ thực phẩm vào cối xay (không quá mức “MAX”), đặt nắp lên cối xay, gắn thân máy lên nắp rồi cắm điện, bấm nút điều khiển để máy bắt đầu xay.

Sau khi xay xong, ngừng nhấn nút, rút điện ra khỏi ổ điện, bắt đầu tháo thân máy và nắp và dao xay ra khỏi cối để lấy thực phẩm đã xay ra ngoài là xong. Lưu ý là thời gian hoạt động liên tục của máy tốt nhất ít hơn 30 giây.

Ngoài cách sử dụng máy xay thịt Lock&Lock đúng chuẩn, bạn cần vệ sinh máy đúng cách để không ảnh hưởng đến thực phẩm, chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Để làm sạch máy, bạn cũng nên lưu ý một vài điều như sau: phần thân máy – bạn chỉ nên vệ sinh bằng khăn ướt. Phần nắp đậy, cối xay và lưỡi dao thì có thể làm sạch bằng nước rửa chén, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, để khô ráo. Tốt nhất bạn nên rửa bằng tay và rửa ngay sau khi sử dụng xong, tránh tình trạng thực phẩm bám cứng vào sản phẩm cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Hy vọng một vài thông tin cơ bản cũng như cách sử dụng máy xay thịt Lock&Lock EJM161BLK 1.2L ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Vào Bếp

Related Posts

Trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc cái nôi của nhân sâm

Không ai phủ nhận rằng Hàn Quốc chính là xứ sở nhân sâm, đây là nơi bắt nguồn của những cây nhân sâm có chất lượng tốt…

Rất Hay: Hướng dẫn sử dụng Trados

Hướng dẫn sử dụng Trados (SDL Trados Studio 2019) Xem Thêm : Cách làm bánh kẹp cuốn thơm ngon, giòn rụm Hướng dẫn sử dụng Trados –…

Rất Hay: Bật mí 10 cách tỉa hoa cà rốt vừa đẹp, vừa đơn giản

Cà rốt không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, mà qua những bàn tay khéo léo trở thành những bông hoa trang trí xinh xắn, đẹp mắt, giúp…

Rất Hay: Phôi trong cơ khí là gì?

Tuy nhiên, với những người mới vào nghề cơ khí thì không phải ai cũng hiểu biết ngay những khái niệm về phôi trong cơ khí là…

Rất Hay: Cách nấu cháo cá song đỗ xanh tại nhà ngon miễn chê –

Cá song là loại cá rất được ưa chuộng trong tất cả các loại cá biển bởi vì thịt cá thơm và trắng, dai ngọt thanh cùng…

Khám Phá Bí Mật Làm MỒI CÂU CÁ DÌA Đơn Giản Hiệu Quả

Đi câu cá là thú vui lành mạnh được nhiều người yêu thích. Những con cá cứ vờn quanh miếng mồi của người thợ câu tạo cảm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *