Rất Hay: Máy giặt LG FC1475N5W2-7.5kg

Bài viết sản phẩm

Máy giặt LG FC1475N5W2 sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giảm rung, giảm tiếng ồn

Máy giặt LG FC1475N5W2 là một trong số những model máy giặt đầu tiên của thương hiệu LG được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng máy giặt của người Việt. Đặc biệt, bảng điều khiển song ngữ Việt-Anh giúp người sử dụng tùy chỉnh các chế độ rất dễ dàng, linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế hiện đại, cao cấp của máy giặt LG FC1475N5W2

Bạn Đang Xem: Máy giặt LG FC1475N5W2-7.5kg – Siêu thị điện máy vanphuc.com.vn

Thiết kế hiện đại, cao cấp của máy giặt LG FC1475N5W2

Máy giặt cửa ngang LG hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn rất êm ái và hiệu quả nhờ sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp. Đây là một trong những động cơ máy giặt tốt nhất trên thị trường và được ví như trái tim mang đến sức mạnh cho máy giặt. Đó là lý do vì sao động cơ các model máy giặt dẫn động trực tiếp LG được bảo hành lên đến 10 năm. Hoạt động mạnh mẽ nhưng máy rất êm ái, ít rung, giảm tiếng ồn so với máy giặt thông thường, không gây khó chịu cho mọi người xung quanh khu vực hoạt động.

Kết hợp với công nghệ inverter có khả năng tối ưu hóa các chuyển động của máy giặt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Máy giặt LG FC1475N5W2 bảo vệ tối ưu cho vải với 6 chuyển động DD

Máy giặt LG FC1475N5W2 bảo vệ tối ưu cho vải với 6 chuyển động DD

Máy giặt LG FC1475N5W2 bảo vệ tối ưu cho vải với 6 chuyển động DD

6 chuyển động của máy giặt LG đó là đập, nén, chà sát thuộc nhóm chuyển động mạnh và nhào trộn, quay, đảo thuộc nhóm chuyển động nhẹ. Công nghệ 6 chuyển động giặt kết hợp với động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng, giúp chăm sóc vải đúng cách trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch.

Máy giặt quần áo LG FC1475N5W2 khác biệt với tiện ích thông minh NFC

Máy giặt LG được trang bị chức năng thông minh Tag On có khả năng kết hợp với Smart phone để tải xuống các chu trình giặt bổ sung hay chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề trục trặc của máy giặt.

Để sử dụng chức năng Tag On chỉ có thể được sử dụng với đa số các điện thoại thông minh có trang bị chức năng NFC (giao tiếp tầm ngắn) và chạy trên hệ điều hành Android. Tải ứng dụng LG Smart ThinQ trên Google Play Store, điện thoại của bạn sẽ dễ dàng tương tác với máy giặt và tiếp cận những công nghệ mới nhất.

Máy giặt LG FC1475N5W2 có 14 chương trình giặt và nhiều tùy chọn hữu ích

Mô tả 14 chương trình giặt chính của máy giặt LG FC1475N5W2

Cấu tạo của máy giặt LG FC1475N5W2

Cấu tạo của máy giặt LG FC1475N5W2

+ Chương trình cotton và cotton+ (vải bông): dành cho quần áo không phai màu ( áo sơ mi, đồ ngủ…) và đồ vải bông bình thường (đồ lót)

+ Chương trình Mix (đồ hỗn hợp): cho phép giặt nhiều loại vải khác nhau cùng một lúc ngoại trừ đồ may đặc biệt như lụa, đồ mỏng, đồ thể thao, đồ len, chăn nhiệt độ giặt phù hợp 40oC

+ Chương trình Easy Care (giặt nhẹ): phù hợp cho các áo sơ mi thông thường không cần là ủi sau khi giặt , nhiệt độ phù hợp 40oC

+ Chương trình Allergy Care (giặt ngừa dị ứng): giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng như mạt bụi nhà, phấn hoa, lông động vật. Phù hợp với một số loại vải như: vải bông, đồ lót, bao gối, ga giường, đồ em bé, nhiệt độ phù hợp 60oC

Xem Thêm : 9 Cách làm trắng da trong 1 đêm NHANH NHẤT và AN TOÀN

+ Chương trình Duvet (chăn lông cừu): thường dùng để giặt đồ trong phòng ngủ như vỏ chăn, ga, gối, vỏ ghế sofa…

+ Chương trình Baby Care (chăm sóc đồ trẻ em): loại bỏ những vết bẩn đã khô hoặc vết bẩn do đồ ăn, bảo vệ và chăm sóc quần áo của trẻ sạch sẽ, mềm mại.

+ Chương trình Sports Wear ( đồ thể thao): thích hợp cho đồ thể thao như quần áo chạy bộ, đồ chạy đua thường được may từ các loại vải coolmax, gore-tex, gleece hay sympatex.

+ Chương trình Gentle Care ( giặt nhẹ nhàng): dành cho sợi tinh xảo có thể giặt máy như vải len dễ giặt, đồ lót nữ, váy…nên giặt ở nhiệt độ 20oC

+ Chương trình Drak Wash ( giặt đồ tối màu): dành cho quần áo tối màu từ vải cotton hoặc đồ hỗn hợp nhằm hạn chế bị phai màu quần áo.

+ Chương trình Stain Care (vết bẩn khó giặt): giặt sạch một số loại vết bẩn khó giặt như

+ Chương trình Silent Wash (giặt yên tĩnh): như tên gọi của nó, chế độ này giặt nhẹn nhàng nên ít rung, ít phát ra tiếng ồn, phù hợp giặt các loại quần áo ít bẩn, nên giặt ở nhiệt độ 40oC.

+ Chương trình giặt Quick 30 ( giặt nhanh 30 phút) cho phép chọn thời gian giặt nhanh dành cho các mẻ giặt ít và quần áo hơi bẩn, nên giặt ở nhiệt độ 20oC

+ Chương trình Download Cycle (Chu trình tải xuống): dành cho các chương trình có thể tải xuống khi sử dụng chức năng thông minh Tag On của máy giặt LG. Nếu bạn không tải xuống chương trình nào thì chương trình mặc định là Rinse + Sprin (giũ + vắt).

Máy giặt LG FC1475N5W2 đa dạng chương trình tùy chọn

Bảng điều khiển máy giặt LG FC1475N5W2

Bảng điều khiển máy giặt LG FC1475N5W2

+ Delay End (hẹn giờ): bạn có thể cài đặt giờ sao cho máy sẽ tự động bắt đầu và hoàn tất sau một khoảng thời gian. Bạn không muốn nghe tiếng máy giặt hoạt động, bạn có thể hẹn giờ để máy hoạt động trong khi bạn đi làm hoặc không có ở nhà. Lưu ý: hẹn giờ là hẹn thời điểm kết thúc chương trình giặt không phải thời gian bắt đầu. Thời gian bắt đầu hoạt động của máy giặt LG 7.5kg có thể thay đổi do nhiệt độ nước, khối lượng giặt hoặc các nhân tố khác. Không nên dùng chất giặt tẩy dạng lỏng cho tùy chọn này, vì chất lỏng có thể chảy xuống tiếp xúc với quần áo trong một thời gian dài sẽ làm hư hỏng quần áo.

+ Intresive (giặt kỹ): nên sử dụng khi quần áo bị bẩn nhiều và chất liệu vải là loại thường, không phải loại đặt biệt.

+ Pre Wash (giặt sơ): sử dụng với đồ bị bẩn nhiều để đảm bảo các vết bẩn được đánh bật hoàn toàn.

+ Time Save (tiết kiệm thời gian): có thể sử dụng tùy chọn này để giảm thời gian cho chu trình giặt. Chỉ nên sử dụng cho quần áo ít bẩn.

+ Tub Clean (vệ sinh lồng giặt): tùy chọn này giúp máy tự thực hiện các bước vệ sinh lồng giặt.

Xem Thêm : [Review] Kem dưỡng da Kosxu có tốt không? Có phải kem trộn không?

+ Rinse + ( chờ giũ): tức là giũ thêm một lần nữa. Với quần áo của trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm có thể sử dụng tùy chọn này để chắc chắn loại bỏ hết chất giặt tẩy khỏi quần áo. Bảo vệ làn da nhạy cảm.

+ Crease Care (chống nhăn): hãy sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn ngăn chặn tình trạng quần áo nhăn nhúm sau khi giặt.

+ Child Lock (khóa trẻ em): sử dụng tùy chọn này để vô hiệu hóa các phím bấm. Tính năng này có thể ngăn không cho trẻ em thay đổi các chu trình giặt hoặc vận hành thiết bị.

+ Temp: lựa chọn nhiệt độ giặt và giũ cho chương trình đã chọn. Nhấn nút này cho đến khi cài đặt mong muốn sáng lên. Tất cả chu trình xả đều sử dụng nước vòi lạnh. Lưu ý: nên chọn nhiệt độ nước phù hợp với loại vải bạn giặt để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Sprin (vắt): tùy chọn tốc độ vắt cho chương trình giặt bằng cách ấn nút Sprin nhiều lần cho đến khi sáng tốc độ vắt mong muốn.

+ Add Item (thêm đồ giặt): chế độ này có thể thêm đồ hoặc bớt đồ giặt trong khi máy đang hoạt động. Lưu ý: không thể thêm đồ khi mực nước hoặc nhiệt độ lên cao vì khi đó khóa cửa lồng giặt sẽ đóng để được an toàn.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt LG FC1475N5W2

Chăm sóc máy giặt cửa ngang LG FC1475N5W2 sau khi giặt

Sau khi chu trình giặt kết thúc, lau khô cửa và gioăng cao su bên trong cửa để loại bỏ hơi ẩm. Mở cửa để làm khô phần bên trong lồng giặt. Lau khô thân máy giặt bằng vải khô để loại bỏ hơi ẩm.

Hướng dẫn vệ sinh định kỳ máy giặt cửa ngang LG

Ngăn chứa chất giặt tẩy của máy giặt LG FC1475N5W2

Ngăn chứa chất giặt tẩy của máy giặt LG FC1475N5W2

Máy giặt LG có 5 bộ phận cần vệ sinh định kỳ đó là lồng giặt, vòng đệm cửa máy giặt, ngăn định lượng chất giặt tẩy, bộ nạp nước và vỏ bọc máy giặt. Quy trình vệ sinh được tiến hành như sau:

+ Vệ sinh lồng giặt đầu tiên phải đảm bảo lồng giặt trống. Chọn chương trình giặt Tub Clean của máy giặt LG Inverter để máy thực hiện chu trình tự vệ sinh lồng giặt. Sau đó dùng miếng vải sạch lau nhanh vòng đệm ở cửa máy giặt cho đến khi khô hẳn. Thực hiện mỗi tuần một lần sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tích tụ nấm mốc.

+ Nên vệ sinh ngăn định lượng nước giặt tẩy thường xuyên. Đầu tiên kéo ngăn định lượng ra và ấn nút màu xanh phía bên trong ngăn để tháo hẳn ra ngoài. Sau đó cọ rửa sạch các vết xà phòng còn sót lại và xả lại với nước. Nên sử dụng nước giặt để có hiệu quả giặt tốt nhất và không phải vệ sinh ngăn định lượng thường xuyên.

+ Để vệ sinh bộ lọc nạp nước trước hết phải đóng vòi nước lại. Tháo đầu ống nạp nước kết nối với nguồn nước đầu vào và sử dụng bàn chải cọ sạch những mảng bám. Tiếp tục, tháo ống nạp nước đằng sau máy giặt quần áo LG, vệ sinh bộ lọc và ống tương tự như đầu trước. Lắp lại các đầu ống nạp chắc chắn, đảm bảo đã vặn chặt các đầu nối để không bị rò rỉ nước khi mở vòi nước.

+ Nếu máy giặt được đặt ngoài trời đặc biệt trong điều kiện nắng nóng hay ẩm ướt hãy sử dụng vỏ bọc máy giặt quần áo khi không sử dụng. Nó giúp bảo vệ máy giặt khỏi nhiệt độ, sự ẩm ướt và nấm mốc để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

Máy giặt LG FC1475N5W2 sở hữu thiết kế ấn tượng, tích hợp nhiều chế độ giặt thông minh, và tùy chọn hữu ích sẽ mang lại hiệu quả giặt tối ưu nhất.

Để mua máy giặt chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số máy 02433 523 102 hoặc 0902 676 256. Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn quý khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

Related Posts

Trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc cái nôi của nhân sâm

Không ai phủ nhận rằng Hàn Quốc chính là xứ sở nhân sâm, đây là nơi bắt nguồn của những cây nhân sâm có chất lượng tốt…

Rất Hay: Hướng dẫn sử dụng Trados

Hướng dẫn sử dụng Trados (SDL Trados Studio 2019) Xem Thêm : Cách làm bánh kẹp cuốn thơm ngon, giòn rụm Hướng dẫn sử dụng Trados –…

Rất Hay: Bật mí 10 cách tỉa hoa cà rốt vừa đẹp, vừa đơn giản

Cà rốt không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, mà qua những bàn tay khéo léo trở thành những bông hoa trang trí xinh xắn, đẹp mắt, giúp…

Rất Hay: Phôi trong cơ khí là gì?

Tuy nhiên, với những người mới vào nghề cơ khí thì không phải ai cũng hiểu biết ngay những khái niệm về phôi trong cơ khí là…

Rất Hay: Cách nấu cháo cá song đỗ xanh tại nhà ngon miễn chê –

Cá song là loại cá rất được ưa chuộng trong tất cả các loại cá biển bởi vì thịt cá thơm và trắng, dai ngọt thanh cùng…

Khám Phá Bí Mật Làm MỒI CÂU CÁ DÌA Đơn Giản Hiệu Quả

Đi câu cá là thú vui lành mạnh được nhiều người yêu thích. Những con cá cứ vờn quanh miếng mồi của người thợ câu tạo cảm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *