Rất Hay: Nam mệnh gì

1. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh gì? Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1995 thuộc mệnh hỏa. Nói chính xác, họ thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên núi.

Có thể bạn quan tâm

Theo dương lịch, họ sẽ sinh từ ngày 31 tháng 1 năm 1995 đến ngày 18 tháng 2 năm 1996. Âm lịch năm sinh: Ất Hợi. Các mệnh tương sinh với mệnh hỏa bao gồm: mệnh hỏa và mệnh mộc. Còn mệnh kim và mệnh thủy sẽ là sự đối lập của mệnh hỏa.

Bạn Đang Xem: Nam mệnh gì | nữ sinh năm Ất Hợi 1995 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2022

2. Sinh năm 1995 tuổi gì?

Theo tử vi thì những người sinh năm 1995 là những tuổi nào? Theo tử vi, những người sinh năm 1995 thuộc cung hoàng đạo con lợn.

 • Thiên thần:
  • Tương thích: Súp.
  • Tương khắc: Kỷ, Tân.
 • Địa chỉ: Pig
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ xung: Tỵ – Hợi – Dần – Thân.

3. Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Trong tử vi tuổi Ất Hợi 1995 màu gì sẽ mang lại may mắn cho họ? Màu sắc tương sinh sẽ là màu của bản mệnh hay còn gọi là màu tương sinh. Các màu tương sinh với mệnh hỏa bao gồm: đỏ, đỏ mận, đỏ tươi hoặc hồng nhạt, hồng đậm, tím. Ngoài ra, mộc sinh hỏa nên người sinh năm 1995 cũng sẽ tương sinh với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Khi chọn được màu xe, quần áo mặc ở nhà phù hợp sẽ mang lại may mắn cho mệnh của bạn.

Các màu tương khắc với mệnh hỏa sinh 1995 bao gồm: đen, xanh nước biển. Vì những màu này thuộc hành thủy mà thủy lại kỵ hỏa. Nếu những người sinh năm Ất Hợi 1995 sử dụng màu này sẽ gây trở ngại cho cuộc sống. Tuy nhiên, chọn quá nhiều màu hợp với mệnh của mình cũng không tốt. Đôi khi bạn cũng có thể sử dụng những gam màu kiêng kỵ để tăng thêm sắc màu cho cuộc sống.

4. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Trong tử vi tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung hoàng đạo nào? Nam mạng và nữ mạng 1995 tuy có cùng năm sinh nhưng lại khác nhau. Như sau:

 • Nam mạng thuộc ngũ hành thổ – cung phi, tây tứ mệnh.
 • Nữ mạng thuộc ngũ hành bể thủy sinh khảm và thuộc tứ mệnh.

5. Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều gắn liền với những con số khác nhau. Tất nhiên trong cuộc sống của chúng ta cũng có những con số gắn liền với chúng ta. Vậy trong tử vi của tuổi Ất Hợi 1995 thì hợp với những con số nào?

 • Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ hợp với số 5.
 • Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi hợp với số 1.

6. Sinh năm 1995 hướng nào?

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào để mang lại may mắn? Nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sẽ có những hướng tương hợp khác nhau. Như sau:

Đối với mạng nam:

 • Các hướng mang lại may mắn bao gồm: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.
 • Các hướng kiêng kỵ gồm: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Xem Thêm : Mệnh Bạch Lạp Kim có mối quan hệ tác động qua lại như thế nào với những Mệnh khác? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đối với nữ mạng:

 • Các hướng mang lại may mắn bao gồm: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
 • Các hướng ngược lại bao gồm: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Theo đó, những hướng tốt sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Đó là những hướng phong thủy phù hợp để trang trí nội thất và xây dựng nhà cửa. Còn những hướng ngược lại thì gia chủ nên tránh.

Những hướng tương hợp sẽ mang lại cho chủ nhân sự giàu sang, danh vọng và cả những điều may mắn. Gia đình cũng khá giả, con cháu khá giả. Hôn nhân cũng có sự hài hòa không có quá nhiều bất đồng.

Ngược lại, những hướng xấu sẽ mang đến sự nghi kỵ, xui xẻo cho gia đình. Nếu gia chủ chọn những hướng này để xây nhà thì sự nghiệp, công danh càng đi xuống. Trong gia đình xảy ra nhiều bất đồng khó hàn gắn. Hôn nhân nhiều lần cãi vã, con cái hư hỏng, khó bảo.

7. Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Những tuổi nào sẽ giúp tử vi tuổi Ất Hợi 1995 gặp nhiều may mắn? Có lẽ băn khoăn này đang khiến nhiều gia chủ tuổi Kỷ Hợi quan tâm. Bạn đang muốn tìm một tuổi thích hợp để hợp tác làm ăn và kết hôn. Từ đó, mang về cho mình nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

 • Những tuổi hợp với Ất Hợi trong làm ăn gồm có: Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu.
 • Đối với việc kết hôn, Ất Hợi nên chọn Giáp Tuất, Canh Thìn, Đinh Sửu. Khi chọn những tuổi này để kết hôn, Ất Hợi sẽ gặp những điều tốt đẹp về mọi mặt trong cuộc sống, công danh và tài lộc.

8. Tính cách của tuổi Ất Hợi 1995

Trong tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng và nữ mạng cũng sẽ có những cuộc đời khác nhau. Nếu bạn quan tâm, hãy xem các liên kết dưới đây:

8.1. Tính cách nữ tuổi Ất Hợi 1995

Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995, cuộc đời của họ khi còn trẻ sẽ gặp nhiều gian nan. Tuy nhiên trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cuộc sống ngập tràn niềm vui sau khi kết hôn, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi. Không những vậy, con đường sự nghiệp của họ cũng sẽ có nhiều điều rộng mở.

Đến tuổi trung niên sẽ có tài lộc, sự nghiệp khi về già, cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu. Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cũng gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Khi anh còn nhỏ, cha mẹ anh đã chăm sóc anh rất nhiều niềm vui. Lớn lên, lấy chồng, được chồng yêu thương thì nhiều niềm vui. Các mối quan hệ trong gia đình cũng khá hài hòa và có nhiều điều tốt đẹp hơn. Khi về già, cuộc sống trở nên êm đềm bên gia đình chồng con.

Về đường tình duyên

Về tình duyên, nữ Ất Hợi gặp nhiều khó khăn thay đổi khi còn trẻ. Khi lớn lên, mọi thứ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, phụ nữ sinh năm Kỷ Hợi cũng được chia làm 3 trường hợp trong đường tình duyên.

Những người sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Bởi trong cuộc đời của họ sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Xem Thêm : Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chính xác 99%!

Những người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì tình duyên càng vượng. Tuy nhiên, trong cuộc đời họ cũng sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi về tình duyên.

Những người sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ có đường tình duyên may mắn hơn. Vì cuộc sống của họ sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Đường tình duyên không có biến động, chung sống với người mình yêu đến cuối đời.

Về chức danh nghề nghiệp

Năm 28 tuổi, sự nghiệp sẽ có phần phát triển. Trong thời gian này, công việc làm ăn sẽ có nhiều tài lộc, con đường tài lộc cũng trở nên rộng mở hơn. Khi bước sang tuổi trung niên, cũng sẽ có vài năm thiệt hại nặng nề. Sự nghiệp khi thăng lúc trầm không ổn định, về già sẽ có tài lộc. Sự nghiệp lên xuống không ổn định, về già có tài lộc.

8.2. Tính cách nam tuổi Ất Hợi 1995

Theo phân tích, tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng cho thấy họ là những người thông minh, lanh lợi. Trong cuộc sống cũng như gia đình của họ có rất nhiều niềm vui. Khi còn nhỏ, cuộc sống với tình yêu thương của cha mẹ là nhiều hạnh phúc, tôi không cần phải lo lắng nhiều. Sau khi kết hôn, anh có cuộc sống viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan. Mặc dù vậy, nam Ất Hợi 1995 cũng gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên khi còn trẻ. Tuy nhiên, khi trưởng thành, cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Về đường tình duyên

Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 cũng sẽ được chia thành 3 trường hợp chính. Cụ thể từng trường hợp như sau:

Nam giới sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch có đường tình duyên lận đận. Theo đó, trong cuộc đời họ sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên để đến được bến bờ hạnh phúc.

Nam giới sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì tình duyên có phần khá hơn. Theo đó, trong cuộc đời của họ sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nam giới sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch có đường tình duyên mỹ mãn. Vì trong cuộc đời của họ không có sự thay đổi trong tình yêu. Họ sẽ gặp và chung sống với người mình yêu đến hết cuộc đời.

Về nghề nghiệp

Đối với nam mạng 1995 họ sẽ lập nghiệp từ rất sớm. Dù ban đầu sẽ có nhiều gian nan và khó khăn. Tuy nhiên, dựa trên sự nỗ lực của mình, họ đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc. Từ 28 đến 30 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ phát triển nhanh chóng và vững chắc.

Kết luận

Các thông tin về tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng và nữ mạng đã được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết. Hi vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng để bạn chọn được màu sơn nhà hợp tuổi, hợp tuổi. Không những thế còn là hướng, con số mang lại may mắn. Từ đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Phong Thủy

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *