SỬA CỬA CUỐN ⋆ Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Bị Rơi Hoặc Bị Tuột

Những ai đã dùng cửa cuốn chắc chắn đã từng xảy ra một số vấn đề có thể bị kẹt do gặp vật cản không tự động dừng lại làm Cửa Cuốn Bị Tuột ra khỏi đường ray nếu nặng hơn Cửa Cuốn Còn Bị Đứt Nan.

Có thể bạn quan tâm

Đây là trường hợp rất nghiêm trọng, xử lý rất khó đòi hỏi phải có những người có kinh nghiệm. Chính vì thế ngay khi gặp sự cố Cửa Cuốn Bị Tuột Lò Xo bạn không nên tự ý sửa chữa. Hãy gọi ngay cho địa điểm sửa cửa cuốn gần khu vực bạn đến để khắc phục.

Bạn Đang Xem: SỬA CỬA CUỐN ⋆ Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Bị Rơi Hoặc Bị Tuột

1.NGUYÊN NHÂN LÀM CỬA CUỐN BỊ TUỘT NAN.

1.1 Cửa Cuốn Sập Trục Tuột Lá Cửa Cuốn.

Có thể là do khâu lắp đặt cửa cuốn chưa đạt yêu cầu như chồng chéo khóa hai bên lắc, trục quá mỏng làm gãy vị trí mối hàn. Rơi vào trường hợp này, buộc phải tháo toàn bộ thân khóa xuống và giá công lại, tiến hành chồng chéo an toàn bằng sắt.

1.2 Cửa Cuốn Bung Lá Ra Ngoài.

Có thể một vài lá hoặc đôi khi cả mảng Cửa Cuốn Bị Rơi. Nếu máng ray âm thì việc khắc phục rất khó khăn đôi khi phải tháo hộp che lẫn trần thạch cao mới có thể khắc phục được.

1.3 Cửa Cuốn Gặp Vật Cản.

Trong một vài trường hợp dù là vô tình hay cố ý bạn để một vật gì đó tại vị trí đóng/mở cửa cuốn làm cửa cuốn tự động đang chạy xuống gặp vật cản mà motor không dừng lại mà vẫn hoạt động làm Cửa Cuốn Bị Đứt Nan.

Trường hợp này thường xảy ra khi bạn dùng cả cửa cuốn và cửa kích đồng thời nhưng không may cửa kính đang bị mở ra đúng vào lúc cửa cuốn đóng lại trạm vào tay cầm cửa kính dẫn tời Cửa Cuốn Bị Đứt Nan và rơi xuống.

1.4 Cửa Cuốn Bị Hỏng Hộp Hành Trình.

Trường hợp này xảy ra với các bộ cửa cuốn khe thoáng có dùng motor, do lâu ngày sử dụng làm các vòng bi, bánh răng trong hộp hành trình bị vỡ hoặc bị xứt làm cửa cuốn khi đóng xuống hết hoàn toàn không dừng lại mà tự động chạy ngược lên trên vọt qua cả đường ray làm cửa cuốn bị xổ lô trong hộp kỹ thuật cửa cuốn.

SỬA CHỮA CỬA CUỐN BỊ TUỘT TẠI HÀ NỘI

Xem Thêm : Triac là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của Triac

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Để thực hiện cách Sửa Cửa Cuốn Bị Tuột khắc phục sự cố không mong muốn này. Bạn có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi chuyên ✔ Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại HN, HCM ✔ Sửa Cửa Cuốn 24h/7 C.ty Bảo Châu sẽ có cách hỗ trợ phù hợp hoặc có thể hướng dẫn bạn tự tay khắc phục nhanh chóng…| Địa Chỉ liên hệ : 132 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, HN – HOTLINE : ☎ 094 266 1990 – MST : ⌨ 0312494731 – Website : https://cuacuon.org.vn/

≛ SỬA CỬA CUỐN KẸT. Bắt đầu : 07/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Hồ Chí Minh Xem Chi Tiết Tại Đây : Sửa Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan Danh Mục : Sửa Chữa Cửa Cuốn ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu. Giá : 300.000 vnđ ➣ 800.000 vnđ

2. CÁCH TRÁNH CỬA CUỐN BỊ TUỘT THẾ NÀO ?

 • ➊ Khi cửa cuốn vận hành lên xuống, bạn nên đứng bên dưới để kiểm soát quà trình đóng/mở cho an toàn.
 • ➋ Nên lắp thêm thiết bị an toàn tự dừng cửa cuốn khi gặp vật cản, nếu bạn đang dùng thiết bị này mà bị hỏng thì nên gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, hcm đến sửa hoặc thay mới cho bạn.
 • ➌ Khi không sử dụng cửa cuốn, nên bấm nút khóa để tránh bạn để remote cửa cuốn vào túi nhưng tay bạn chạm vào các nút remote là cửa cuốn tự động lên xuống.
 • ➍ Khi thấy cửa cuốn vận hành có tiếng động lạ, bấm nút dừng cửa cuốn và kiểm tra xem có bị vướng hay chạm vào đâu không.
 • ➎ Nếu cửa cuốn bị lỗi hành trình cửa cuốn là cửa cuốn bị xổ lô thì không nên tự ý tiếp tục bấm cửa cuốn để hoạt động và có thể gây tính trạnh đứt lá.

3. CÁCH XỬ LÝ CỬA CUỐN BỊ TUỘT.

 • ⓵ Kiểm tra tình trạng xem cửa cuốn bị đứt mấy lá, đứt ở khoảng nào.
 • ⓶ Đối với những lá bị đứt phải kéo ra khỏi cửa và bỏ đi không thể sử dụng lại được.
 • ⓷ Kiểm tra những lá còn lại xem có lá nào bị cong vênh cũng phải bỏ đi.
 • ⓸ Tháo bỏ toàn bộ nan lá và ghép những nan còn sử dụng được.
 • ⓹ Trường hợp nếu lá cửa cuốn bị thiếu nhiều, cửa xuống hết sẽ vẫn tạo khe hở lớn.
 • ⓺ Lúc đó bạn cần phải mua thêm lá nan, chi phí này sẽ tính ngoài chi phí sửa chữa thông thường chi phí mua thêm nan sẽ tính theo mét dài chứ không tính theo mét vuông.
 • ⓻ Việc thực hiện sẽ khó khăn nếu vị trí thanh ray nằm giữa trục và cửa cuốn nằm trong thạch cao thì buộc phải tháo rỡ thạch cao mới xử lý được vì thế sẽ làm bạn mất thêm chi phí hoàn thiện lại trần thạch cao.

Tất cả các hướng xử lý trên đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức về cơ khí mới có thể xử lý được lỗi Cửa Cuốn Bị Rơi. Tuy nhiên Quý Khách Hàng nào không biết cách sửa chữa cũng nên đọc bài viết này để hình dung ra các công việc sửa chữa cửa cuốn bị tuột phải làm những công việc gì. Sau đó bạn có thể gọi đơn vị sửa cửa cuốn nhanh 24/7 đến khắc phục thì bạn có thể yên tâm hơn.

SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẠI HỒ CHÍ MINH.

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Cửa cuốn là thiết bị được sử dụng nhiều nhất tại HN, HCM. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cửa cuốn thường hay gặp những vấn đề, sự cố như ✓ Cửa Cuốn Bị Kêu ✓ Cửa Cuốn Bị Lệch ✓ Cửa Cuốn Bấm Không Lên. Nếu bạn phát hiện kịp thời sẽ giúp bạn hạn chế về Chi Phí Sửa Cửa Cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động tốt hơn.Vậy còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tối nếu bạn gặp các Sự Cố Cửa Cuốn…| Chi Nhánh 2 : ☷ 222 Bình Long, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM – Call : ☏ 079 929 3579

cửa cuốn bị rơi - c.ty bảo châu

≛ CỬA CUỐN CONG NAN. Bắt đầu : 08/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Hà Nội Xem Chi Tiết Tại Đây : Sửa Cửa Cuốn Bị Cong Vênh Nan Cửa Danh Mục : Sửa Chữa Cửa Cuốn ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu. Giá : 300.000 vnđ ➣ 900.000 vnđ

4.THAM KHẢO QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬA CHỮA CỬA CUỐN.

Xem Thêm : Mơ cãi nhau với bố đánh con gì? Điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nếu không may Quý Khách gặp trường hợp Cửa Cuốn Bị Đứt Nan thì bạn đã biết đơn vị sửa cửa cuốn Hồ Chí Minh, Hà Nội nào chưa. Sẽ không còn lạ lẫm gì với cái tên C.ty Cửa Cuốn Bảo Châu.

Cửa Cuốn Bảo Châu cũng được khách hàng đáng giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình Sửa Cửa Cuốn 24h được công khai để khách hàng có thể giám sát cách làm việc của nhân viên kỹ thuật với các bước :

 • ⑴ Công ty tiếp nhận cuộc gọi đến yêu cầu Sửa Cửa Cuốn Kéo Tay, Sửa Cửa Cuốn Tự Động từ phí khách hàng.
 • ⑵ Công ty xin địa chỉ cần Sửa Chữa Cửa Cuốn Giá Rẻ và hẹn thời gian cụ thể để có mặt hỗ trợ Quý Khách.
 • ⑶ Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hạng mục cửa cuốn báo lỗi và báo giá dịch vụ Sửa Cửa Cuốn Bao Nhiêu Tiền.
 • ⑷ Khách hàng thống nhất phương án Giá Sửa Chữa Cửa Cuốn sẽ triển khai. Nếu không đồng ý, quý khách sẽ không phải mất phí tư vấn và khảo sát.
 • ⑸ Nhân viên sẽ tiến hành Sửa Chữa Cửa Cuốn Đài Loan theo phương án đã thỏa thuận.
 • ⑹ Quý Khách Hàng nghiệm thu công trình và thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc yêu cầu xuất hóa đơn đỏ với các hạng mục sửa cửa cuốn tại doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…

cửa cuốn bị tuột - c.ty bảo châu

≛ NAN CỬA CUỐN KÊU. Bắt đầu : 09/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Toàn Quốc Xem Chi Tiết Tại Đây : Sửa Chữa Nan Cửa Cuốn Bị Kêu Danh Mục : Sửa Chữa Cửa Cuốn ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu. Giá : 250.000 vnđ ➣ 800.000 vnđ

Hiện tại có nhiều đơn vị sửa cửa cuốn austdoor tại hà nội, sửa cửa cuốn mitadoor hồ chí minh. Nhưng phần đông khách hàng vẫn chọn dịch vụ của chúng tôi và nhận được sự hài lòng về cả chất lượng, báo giá lẫn chính sách bảo hành.

Ngoài ra sẽ được phục vụ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi nhất, có thể trực tiếp hướng dẫn bạn Cách Sửa Chữa Cửa Cuốn cơ bản để bạn có thể tự khắc phục các lỗi cửa cuốn đơn giản về sau.

Công ty Cửa Cuốn Bảo Châu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn đã từng tiếp xúc sửa cửa cuốn Austdoor, sửa cuốn Mitadoor và các dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại. Được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên môn để sửa cửa cuốn nhanh nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Bảng Xếp Hạng Đánh Giá Mới Nhất Xếp hạng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 Sao. Người đánh giá: ✍ Bui Hoang Viet Số phiếu bầu: ✉ 97 phiều bầu. Xếp hạng đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ 4.3 Sao. Chất Lượng: ‰ 95/100. Ngày đánh giá: ⌚ 10/08/2020.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : cửa cuốn bị rơi, cửa cuốn bị đứt nan, cửa cuốn bị tuột, cửa cuốn bị tuột cót, cửa cuốn bị tuột lo xo.

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *