Long Chiến Thương Khung

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Thế Cờ Chân Vạc - Long Tranh Hổ Đấu

Đối với các tựa game nhập vai, PK là cái hồn, cái hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào cũng khát khao được thỏa mãn. Ngày càng nhiều các trận đấu PK mới được xây dựng nên, từ game kiếm kiệp cho đến game tiên hiệp đều không thể thiếu. PK không chỉ là để sướng tay, để phân thắng bại mà còn là thể hiện kỹ năng cá nhân, để chứng minh đẳng cấp. Đôi khi xích mích to đến đâu cũng chỉ cần một trận solo là đủ.

Chính vì vậy hoạt động chiếm cứ điểm của phe khác mà không những thế muốn chiếm cờ được thì phải tập hợp đầy đủ các anh em trong phe tiến hành diệt người chơi và chiếm cứ điểm đó. 

Vừa qua muội đã tiến hành gộp sever 1-9 . các tiên hữu đã cùng về một nhà, các hoạt động liên sever chắc chắn sẽ diễn ra một cách đầy kịch tính và khó phân chia thắng bại, bởi mỗi cụm sever đều quy tụ rất nhiều anh tài có chiến lực khủng, có thể nói sức mạnh đó giống như một con quái thú.

Linh Du xin điểm sơ qua về hoạt động cướp cờ Liên Sever bằng một số hình ảnh cực kì đông vui và chiến đấu quyết liệt giữa các phe: 

Ác Quỷ thể hiện được đẳng cấp sự độc tôn của mình trong các cuộc PK

Gió thích chơi trội chỉ 1 tuần gần đây đã vương lên vị trí thứ 3 trong BXH liên sv 

Hùng Bá chỉ cần nhìn tên thôi là đủ biết độ mạnh của người chơi này rồi

 Hoạt động cướp cờ Liên Sever diễn ra hết sức đông vui và chiến đấu quyết liệt giữa các phe

Trong các cuộc PK máu lửa Ác Quỷ luôn cho thấy mình là người lãnh đạo tài tình dẫn đầu anh em phe Lôi với lực chiến cực khủng hơn 63m lực chiến.

Phe Thiên có sự góp mặt kẻ quấy nhiễu với khuôn mặt đầy sát khí Hùng Bá với lực chiến hơn 58m và cuối cùng không thể không kể đến Phe Hỏa với sức mạnh đáng gờm của Gió với tổng lực chiến đã là 54m. Với những gì các tiên hữu nhìn thấy sau 25 phút chiến đấu Phe Hỏa là đội chiến thắng. Hy vọng sắp tới sẽ còn diễn ra nữa rất nhiều cuộc chiến khốc khốc liệt khác hơn nữa sẽ diễn ra.

Một lần nữa cũng xin chúc mừng Phe Hỏa đã chiến thắng vang dội.

 

- Linh Du -

====================================

Long Chiến Thương Khung Tru Tiên - Trảm Thần - Diệt Thiên Địa

Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore - SohaGame HCM

Nạp Thẻ:  nap.longchien.vn/

Fanpage: fb.com/longchien.vn

Cộng Đồng: fb.com/groups/longchien.vn

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 

)