Long Chiến Thương Khung

SohaGame độc quyền
phát hành tại Việt Nam

[Cộng Đồng] Vinh Danh Chí Tôn Liên Server

Chí Tôn liên server được xem là 1 giải đấu tổng hợp, vừa PK VỪA KẾT HỢP VỚI FARM QUÁI TÍCH ĐIỂM. Vì vậy mọi người sẽ có những trận đấu PK cực kì gay cấn và quyết liệt vì sẽ khá tương đồng về lực chiến. có thể PK cả ngày lẫn đêm tối. Tình cảm anh em bang hội dẫn được hình thành và là nền móng cho quá trình tạo dựng một cộng đồng vững chắc.

Vinh Danh Chí Tôn Liên Server

♦ BQT xin chúc mừng vinh danh những Chí Tôn tham gia hoạt động Liên Server vừa qua và xin được vinh danh những cá nhân có những đóng góp vào cuộc chiến nảy lửa Liên Server lần này:

♦ Đúng với cái tên đã có những trận đấu làm mưa làm gió với sự quyết đoán lanh lợi của Chí Tôn Liên Server - Gió giúp cho cuộc chiến liên server thêm phần sinh động.

♦ Mỗi cuộc chiến liên server đều cần những kẻ quấy nhiễu với sức mạnh vốn có Chí Tôn Liên Server  - Dưa Hấu đã gây ra không ít những pha sóng gió đối với đối phương với lực chiến không hề kém cạnh.

♦ Trong mọi cuộc chiến Chí Tôn Liên Server - SorryLove luôn cố gắng chiến đấu hết mình với những pha ra chiêu xuất thần, những pha xử lý ở một đẳng cấp cao.

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều các Chí Tôn khác được góp mặt trong bảng vinh danh lần này. 

Chúc các Tiên Hữu cuối tuần vui vẻ và cùng thư giãn với Long Chiến Thương Khung.

====================================

Long Chiến Thương Khung Tru Tiên - Trảm Thần - Diệt Thiên Địa

Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore - SohaGame HCM

Nạp Thẻ:  nap.longchien.vn/

Fanpage: fb.com/longchien.vn

Cộng Đồng: fb.com/groups/longchien.vn

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 

)