Xóa tài khoản Garena và xóa thông tin tài khoản cực đơn giản

Hướng dẫn cách xóa, hủy tài khoản Garena là một điều khá khó khăn với game thủ và việc thực hiện điều đó như thế nào cũng khiến nhiều người thắc mắc. Trong chuyên mục lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xóa, vô hiệu hóa, gỡ liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena. Cùng theo dõi bài viết để kiểm tra xem cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn khó khăn hay dễ thực hiện và cần lưu ý những gì nhé.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena

Những game thủ đồng hành với Garena lâu năm hẳn luôn biết đến cơ chế không cho phép xóa tài khoản của nhà game đình đám này. Hiện tại dù đã hoạt động rất lâu nhưng vẫn chưa khi nào tập đoàn game tỷ đô này có dự định về việc cập nhật chức năng xóa tài khoản. Thay vào đó, hiện tại Garena cho phép người chơi của mình có thể thay đổi các thông tin tài khoản của mình để chúng không dính đến tài khoản game nữa sau đó bỏ đi và lập nick mới từ các thông tin chính xác.

Bạn Đang Xem: Xóa tài khoản Garena và xóa thông tin tài khoản cực đơn giản

Như vậy có thể nói rằng không có cách hủy tài khoản Garena cũng như không có cách thực hiện vĩnh viễn. Việc bạn làm chỉ đơn giản là thay đổi thông tin cá nhân ở tài khoản Garena cũ sau đó vứt nó đi và tạo tài khoản mới mà thôi.

Lưu ý trước khi thực hiện hủy tài khoản Garena

Như đã nói ở trên không có cách để hủy thực sự 1 tài khoản Garena nhưng bạn vẫn có mẹo để thay mới tài khoản. tuy nhiên trước khi thực hiện các hành động khó để cứu vãn này hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn hủy tài khoản Garena.

Bạn cần biết rằng sau khi thực hiện hủy tài khoản việc sử dụng lại tài khoản này là điều gần như bằng không bởi vậy cần cân nhắc kỹ. Thêm vào đó lưu ý rằng:

Hạn chế việc trùng thông tin giữa tài khoản muốn xóa mới muốn tạo để không gây ra sự nhầm lẫn giữa các tài khoản từ đó làm mất tài khoản.

Kiểm tra lại các thông tin giao dịch gần đây nhất trên tài khoản Garena muốn xóa (Đặc biệt các thông tin về việc mua bán trang phục). Các thông tin này sẽ giúp bạn xác minh tài khoản cũng như xác minh hành động của mình.

Sau khi đã thay đổi thông tin ở tài khoản cũ, việc đổi lại thông tin có khả năng sẽ bị cấm trong 1 khoảng thời gian. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ bởi khả năng khôi phục tài khoản Garena đã xóa là rất nhỏ.

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Xem Thêm : Tìm hiểu đi bộ có tăng chiều cao không ?

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cũng như cân nhắc kỹ càng để đưa đến quyết định loại bỏ tài khoản Garena một cách vĩnh viễn, người chơi có thể thực hiện các thao tác sau đây để đổi thông tin tài khoản và bỏ tài khoản cũ đi.

Các bước thực hiện cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trung tâm hỗ trợ của Garena theo đường link: https://hotro.garena.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản Garena mà bạn muốn xóa
 • Bước 2: Hệ thống hiển thị hộp thoại hỗ trợ, bạn điền đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu sau đó chọn “Gửi hỗ trợ” để gửi biểu mẫu đi

Hướng dẫn cách xóa, hủy tài khoản Garena vĩnh viễn

 • Bước 3: Khoảng 30 phút sau hệ thống sẽ chuyển trạng thái thông tin cần hỗ trợ của bạn sang “Đã hoàn thành” tại đây bạn tiếp tục điền các thông tin sau:
  • 5 skill trang phục bạn mua gần đây nhất trên Garena
  • Tên anh hùng bạn đang sử dụng trên Garena
  • 5 Tướng được bạn mua gần đây nhất trên Garena
 • Bước 4: Nhấn gửi yêu cầu sau đó đợi hệ thống xét duyệt, kết quả sẽ được trả về sau 30 phút. Sau khoảng thời gian này, nếu yêu cầu được xét duyệt thành công tài khoản của bạn sẽ được reset lại toàn bộ thông tin để sử dụng lại tài khoản bạn cần cung cấp các thông tin mới cho Garena

Cách đổi mật khẩu Garena chi tiết từ A – Z có thể bạn chưa biết, xem ngay!

Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản garena

Để thực sự xóa tài khoản là không có khả năng bởi vậy để có được khởi đầu mới từ các thông tin cũ bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây.

Sau khi thực hiện xóa thông tin tài khoản, các game thủ có thể thực hiện lập lại nick mới và đón chào trải nghiệm mới từ Garena.

Cách gỡ liên kết tài khoản Garena với Facebook

Một số người chơi khi tạo tài khoản game Garena mới thường hay liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook của mình để dễ đăng nhập và sử dụng về sau. Chính điều này khiến bạn khó khăn khi bỏ tài khoản cũ và chơi tài khoản mới. Cách gỡ liên kết tài khoản facebook với Garena bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang liên kết với nick Garena của mình bằng máy tính sau đó chọn mục tài khoản và tìm danh mục Cài đặt & quyền riêng tư. Tại đây nhấn Cài đặt để vào giao diện cài đặt tài khoản
 • Bước 2: Chọn “Ứng dụng và trang web” để tìm các liên kết giữa facebook với các trang web và ứng dụng.
 • Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng Garena sau đó chọn Xem và chỉnh sửa. Tại đây tìm kiếm phần gỡ liên kết. Bạn cũng có thể chọn gỡ để hủy liên kết ngay từ đầu.

Hướng dẫn cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Garena

Xóa email tài khoản Garena

Không có cách để xóa bỏ hoàn toàn Email trong tài khoản Garena nếu bạn đã cung cấp thông tin này cho hệ thống. Thay vào đó bạn có thể thay đổi Email để ngắt hoàn toàn liên kết từ tài khoản Garena đến email của bạn.

Cách thực hiện thay đổi Email tài khoản Garena như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn: https://account.garena.com sau đó đăng nhập và đăng nhập tài khoản Garena muốn thực hiện xóa email
 • Bước 2: Chọn bảo mật sau đó chọn thay đổi thông tin Email. Tùy vào việc bạn đã có số điện thoại xác thực hay chưa, email đã được xác thực hay chưa mà hệ thống sẽ đưa ra các phương án xác minh phù hợp
 • Bước 3: Thực hiện xác minh đây là tài khoản của bạn và hành động của bạn. Sau đó nhập email mới để thay đổi thông tin email.
 • Bước 4: Nhấn gửi và chờ hệ thống xác nhận xử lý thông tin.

Xem Thêm : Con trăn là số mấy? Mơ thấy trăn điềm báo gì từ tâm linh

Cách xóa liên kết tài khoản gmail với garena

Xóa số điện thoại

Thực hiện xóa số điện thoại trong tài khoản Garena cũng là 1 trong số các thao tác được nhiều game thủ muốn thực hiện. Để có thể xóa được số điện thoại đang gắn với tài khoản Garena các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn: https://account.garena.com và chọn Bảo mật sau đó chọn thay đổi số điện thoại
 • Bước 2: Nhấn lấy mã xác thực để hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đã thực hiện liên kết sau đó nhập mã OTP và nhấn xác nhận
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mới để thay đổi số điện thoại. Hệ thống cũng đồng thời yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại mới bằng cách gửi mã OTP về số điện thoại này. Lấy OTP và nhập vào ô yêu cầu nhấn xác nhận là đã hoàn tất việc đổi số điện thoại.

Cách gỡ liên kết số điện thoại với tài khoản Garena

Xóa thông tin CMND

Việc cung cấp CMND khi tạo tài khoản Garena là 1 bước xác minh khá phiền phức của hãng game này. Hiện tại không có bất cứ cách để xóa liên kết CMND khỏi tài khoản Garena. Hãng game này cũng chỉ cho phép game thủ được gửi yêu cầu thay đổi thông tin CMND với các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ Garena theo đường link: https://hotro.garena.vn/ sau đó đăng nhập vào tài khoản muốn đổi thông tin CMND
 • Bước 2: Chọn danh mục “Hỗ trợ tài khoản” và chọn “Thay đổi thông tin CMND” tại phần Họ tên và CMND
 • Bước 3: Đọc kỹ yêu cầu của hệ thống sau đó nhấn vào chữ “đây” để đến với biểu mẫu khai thay đổi CMND
 • Bước 4: Nhấn tôi cần hỗ trợ, hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu để điền thông tin. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu sau đó cung cấp hình ảnh cho Garena và nhấn “Gửi hỗ trợ”
 • Bước 5: Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn và phê duyệt nếu yêu cầu hợp lệ đồng thời gửi thông tin xác thực về mail.

Cách gỡ thông tin CMND khỏi account

Cách xóa trắng tài khoản Garena

Hiện chưa có bất cứ cách nào có thể giúp game thủ xóa trắng tài khoản Garena cũng như bỏ hoàn toàn các thông tin đã được liên kết với tài khoản này. Bạn chỉ có thể thay đổi thông tin như hướng dẫn ở các mục trên.

Phần mềm xóa tài khoản Garena

Có nhiều game thủ muốn tìm cách thực hiện nhưng ngại sự phức tạp từ hệ thống của hãng game này nên tìm đến các phần mềm. Đây là 1 hướng đi khá sai từ 1 bộ phận game thủ bởi để thay đổi các thông tin tồn tại trong hệ thống Garena thì chỉ Garena và người chơi có thể can thiệp chứ không một phần mềm nào có thể hỗ trợ điều này.

Phần mềm xóa, hủy account

Bởi vậy anh em cần cảnh giác với những phần mềm yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản để thực hiện thay đổi thông tin Garena nhé. Có khả năng đây là 1 công cụ lừa đảo có khả năng hack tài khoản của các game thủ tay mơ.

Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho các game thủ. Hy vọng các bạn có được các thủ thuật game từ bài viết trên và thực hiện thành công các thao tác xóa tài khoản Garena. Theo dõi thêm các chuyên mục sau của chúng tôi để có cho mình những tin tức, thủ thuật hay đơn giản và hữu ích nhé

Nguồn: https://longchien.vn
Danh mục: Khỏe Đẹp

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *